5 nữ tướng đáng gờm trong Đấu Trường Manga

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2015 04:40 PM

 
  thích
Đấu Trường Manga
09/07/2015 NCB: SohaGame NPH:

Không chỉ sở hữu sức mạnh từ trong truyện manga đến khi vào game Đấu Trường Manga, những vị tướng này còn được yêu thích bởi chính vẻ đẹp và sự đáng gờm của mình.

Đấu Trường Manga đã ra mắt người chơi được gần 2 tháng và đang dần trở thành một tựa game không thể thiếu của những người yêu thích truyện tranh manga. Sở hữu rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện như Dragon Ball, Naruto, One Piece hay Bleach, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tuổi thơ của chính mình khi tham gia vào Đấu Trường Manga.

Đấu Trường Manga đang dần trở thành tựa game không thể thiếu của những người yêu thích truyện tranh manga

Các vị tướng trong Đấu Trường Manga được tái hiện lại không khác gì ở phiên bản truyện tranh , chính vì vậy, rất nhiều người chơi đã tìm được nhân vật mà mình yêu thích trong game. Không những thế, một số vị tướng còn được “đặc biệt yêu mến” bởi đó là những nữ anh hùng trong truyện manga với sức mạnh vô cùng đáng nể.

1. Tsunade

Chắc hẳn những fan Naruto không ai là không biết đến vị Hokage Đệ Ngũ nổi tiếng của Làng Lá. Là một trong 3 Sannin huyền thoại, Tsunade là một ninja trị thương giỏi nhất làng với khả năng triệu hồi ốc sên trị liệu đồng thời là người rất xinh đẹp dù đã “tuổi cao sức yếu”.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 3.jpg

Trong Đấu Trường Manga, Tsunade là một lựa chọn không tồi ở vị trí hàng giữa với khả năng gây damage đơn thể cực mạnh. Thế nhưng, sự nổi lên từ những vị tướng như Rukia hay Ca-lich đã khiến Tsunade không còn xuất hiện nhiều, mong rằng trong tương lai, vị Hokage Đệ Ngũ sẽ được cải thiện sức mạnh để xứng với danh hiệu Sannin huyền thoại của Làng Lá.

2. Boa Hancock

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock có thể nói là một trong những nhân vật xinh đẹp nhất trong bộ truyện One Piece. Với sắc đẹp “chết người” đó, thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải đã khiến bao đấng nam nhi phải lòng. Thế nhưng, tình yêu của cô lại dành cho duy nhất một người đó chính là Luffy.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 5.jpg

Khả năng hóa đá đối thủ của Boa Hancock được tái hiện hoàn hảo trong Đấu Trường Manga. Là tướng hàng sau có kĩ năng hóa đá, khống chế cực mạnh, Boa Hancock phù hợp với nhiều đội hình thiếu kĩ năng khống chế, đồng thời khả năng hợp kích với Nami cũng làm nên một chiêu thức cực mạnh.

3. Orihime

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 6.png

Là bạn học và bạn thân của Kurosaki Ichigo, Orihime phát huy năng lực tâm linh của riêng mình sau khi Ichigo trở thành một Shinigami. Orihime là kiểu nhân vật thân thiện, hài hước, nhạy cảm và rất tốt bụng.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 7.jpg

Đến với Đấu Trường Manga, Orihime sở hữu năng lực phòng thủ và chữa thương đáng nể. Cô rất thích hợp khi đi cùng đội hình sở hữu 2 đến 3 tướng hàng đầu cũng như đóng vai trò hoàn hảo của một supporter trong đội hình.

4. Lucy

Nhân vật nữ chính trong Fairy Tail là một Tinh Linh Ma đạo sĩ, người sử dụng những chiếc chìa khóa để triệu hồi các Tinh Linh. Lucy có cá tính rất đặc biệt, từng trốn khỏi nhà để theo đuổi ước mơ gia nhập Fairy Tail.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 9.jpg

Là một tướng cấp SS (cấp cao nhất trong game), Lucy đứng vị trí hàng giữa, triệu hồi các Tinh Linh cùng chiến đấu. Sở hữu Lucy trong đội hình, các bạn sẽ thấy rất “đông vui” bởi không chỉ có 5 tướng mà còn các Tinh Linh, thậm chí khi đi cùng Jiraiya, Sasuke hay Orochimaru, đội hình của bạn sẽ trông như một “sở thú”.

5. Sora Aoi

Sora Aoi kết hợp cùng các nhân vật trong truyện tranh manga

Nhân vật ai-cũng-biết-là-ai là một diễn viên xinh đẹp đến từ quốc gia mặt trời mọc Nhật Bản. Chẳng may lạc vào thế giới manga, nhưng chắc hẳn bất cứ ai cũng đều đồng ý với việc Sora Aoi xứng đáng nhận danh hiệu nhân vật xinh đẹp nhất Đấu Trường Manga.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 11.jpg

Sora Aoi thích hợp đi cùng đội hình sử dụng nhiều tướng hàng giữa. Với kĩ năng buff giáp ảo rất mạnh, cô nàng diễn viên người Nhật sẽ hỗ trợ “bảo kê” rất tốt với những tướng gây damage mạnh nhưng thủ yếu. Rất nhiều đội hình hiện tại đang sử dụng vị nữ tướng này.

Tham gia ngay vào Đấu Trường Manga để gặp lại những nữ tướng đáng gờm này nhé!

Fanpage: Fb.com/dautruongmanga.sohagame

Group: Fb.com/groups/dautruongmanga

Trang chủ: Dautruongmanga.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Fan One Piece sung sướng trước liên minh “siêu khủng” của Luffy trong chương 799 mới