4Story M: Flying Dragon Arrows - Cưỡi rồng bắn tên chinh phục miền đất hứa

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2015 10:00 AM

 
  thích

Với cái tên khá độc đáo, 4Story M: Flying Dragon Arrows sẽ mang tới cho người chơi những màn cưỡi rồng bắn tên và nhảy nhót vô cùng hấp dẫn.

Hãng phát triển và cung cấp các dịch vụ game trực tuyến nhiều người chơi Zemi Interactive tại Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm MMO là "4Story" và "Travia2" mới đây đã phát hành tựa game đầu tiên trên nền tảng di động của mình với tên gọi 4Story M: Flying Dragon Arrows. Vậy là sau nhiều năm ấp ủ và dự định, cuối cùng hãng game này quyết định truyền tải dự án con cưng của mình từ PC lên các thiết bị cầm tay thông minh.

Trailer Game

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hình dung phần nào lối chơi trong tiêu đề phụ của game mobile này là "Flying Dragon Arrows". Cụ thể, bạn sẽ được cưỡi những con rồng to lớn trong truyền thuyết cùng cánh cung và những mũi tên sắc lẹm đi khắp mọi nơi chinh phục hết thử thách này đến thử thách khác.

Lối chơi của 4Story M: Flying Dragon Arrows được lấy cảm hứng từ tựa game hành động bắn súng cổ điển thời xưa như Cabal Shooter hay Blood Bros. Trò chơi này đã cố gắng chuyển tải đầy đủ những tính năng cũ kỹ nhưng cũng rất thú vị cũ kia vào một sản phẩm mang hơi hướng hành động 3D bắn cung hiện đại, mới mẻ. Game còn mang đến những pha hành động né tránh liên tục trước sự tấn công của các con boss khi tham gia nhiệm vụ. Việc của bạn là vuốt màn hình để nhảy từ trái sang phải trong khi phải bắn hạ kẻ thù.

Mỗi khi hoàn thành những thử thách trong 4Story M: Flying Dragon Arrows, người chơi sẽ thu thập được một số trang bị, vật dụng hữu ích và nhất là tiền in-game để có thể nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Ngay khi đạt cấp 3, bạn sẽ có thể tùy chỉnh cho mình những trang phục đẹp mắt và cả những quả trứng rồng huyền thoại nữa.

Ngay khi trứng rồng nở, người chơi có thể cưỡi trên lưng những chú rồng to lớn và hùng dũng này tham gia vào chế độ không chiến PvP 1vs1 với những người chơi khác trên thế giới. Những kẻ địch sẽ cố gắng tấn công bạn trong ba lượt, chính vì vậy hãy cố gắng né tránh thật khéo léo để không phải nằm xuống trước khi tới lượt bạn phản công.

Với hình ảnh đồ họa 3D chân thực cùng âm thanh khá vui tai chắc chắn 4Story M: Flying Dragon Arrows sẽ mang tới những màn chiến đấu mãn nhãn và hoành tráng cho bất kỳ ai trải nghiệm. Hiện game đang được phát hành miễn phí toàn cầu trên kho ứng dụng Google Play. Vẫn chưa có nhiều thông tin về sự có mặt của tựa game này trên các thiết bị iOS trong tương lai. Nhưng mong rằng điều đó sẽ sớm thôi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.