3Q Truyền Kỳ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2015 11:50 AM

 
  thích
3Q Truyền Kỳ
18/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Mới đây, NPH VTC Mobile đã hé lộ đoạn clip ngắn giới thiệu về tính năng độc đáo trong 3Q Truyền Kỳ mang tên Tranh đoạt khoáng sản và một số hình ảnh đã được Việt hóa.

Như những thông tin mà chúng tôi đã đăng tải, game mobile 3Q Truyền Kỳ đã chính thức cập bến Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong tháng 11 này. Mới đây, NPH VTC Mobile đã hé lộ đoạn clip ngắn giới thiệu về tính năng độc đáo trong game mang tên Tranh đoạt khoáng sản và một số hình ảnh đã được dịch thuật.

 

3Q Truyền Kỳ - Tranh Đoạt Khoáng Sản

Trên thực tế, 3Q Truyền Kỳ vốn có tên gốc tiếng Trung là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Game có rất nhiều điểm chung với Tam Quốc Quần Anh - tựa game online trên PC. Tuy nhiên, trong phiên bản trên di động lần này, hệ thống chiến đấu của game khá đổi mới, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, cùng các tính năng chiếm đoạt mỏ khoáng, nâng cấp quân đội của tướng, nâng cấp và cường hóa đồ...

 

 

 

3Q Truyền Kỳ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng bằng nét đồ họa đẹp mắt và hệ thống âm thanh khá vui tai mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thông tin chi tiết về game tại:

Fanpage: http://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn/

Group: http://www.facebook.com/groups/3Qtruyenky/