3 tựa game đình đám có đại sứ hình ảnh là Hoa hậu Việt Nam

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 02:15 PM

Thần Long Giáng Thế
15/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Kể từ lâu, việc mời những người nổi tiếng làm hình ảnh đại diện cho một tựa game đã không còn là quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, để mời được Hoa hậu, đại diện cho vẻ đẹp người con gái Việt thì không phải tựa game nào cũng “dám” làm.

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ lẫn giới truyền thông đang bàn tán, xôn xao về việc Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành đại diện cho một tựa game mobile đình đám sắp ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây. Và nhân sự kiện này, chúng ta hãy thử cùng điểm qua các tựa game đã từng “dám” mời Hoa hậu để làm đại diện và quảng bá hình ảnh game.

1. Thần Long Giáng Thế

C:\Users\DUSTINVUONG\anh 1.jpg

Thần Long Giáng Thế chính là tựa game đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Việc mời Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ hình ảnh game được đánh giá là một “bước đi táo bạo” của Thần Long Giáng Thế. Việc này một phần cũng bởi game được “đóng mác” tinh túy võ hiệp 2015, chính vì vậy, việc mời Hoa hậu Kỳ Duyên làm đại diện là điều không quá khó hiểu.

C:\Users\DUSTINVUONG\anh 10.jpg

Trong bộ ảnh chụp cosplay, Hoa hậu Kỳ Duyên hóa thân vào hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”, với nhiệm vụ xuống trần gian mang theo sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người khỏi cái ác. Chính vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế mà Kỳ Duyên thể hiện đã phần nào làm nổi bật lên nét sắc sảo, tinh túy pha chút vẻ nhẹ nhàng mà Thần Long Giáng Thế hướng đến.

C:\Users\DUSTINVUONG\anh 2.jpg

Fanpage Thần Long Giáng Thế: Fb.com/ThanLong.SohaGame

2. Thiên Thần Truyện

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\DSC_5684-8092e.jpg

Thiên Thần Truyện là tựa game ra mắt đã khá lâu vào cuối năm 2013. Ở thời điểm đó, Thiên Thần Truyện đã rất “mạnh tay” đầu tư khi mời Hoa hậu Trúc Diễm để làm đại diện hình ảnh trong game. Không những thế, game còn mời cả hot girl Chi Pu đồng hành trong những sự kiện quảng bá game.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 4.jpg

Thiên Thần Truyện là một gMO 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần ma theo phong cách châu Âu được sản xuất bởi công ty Gfan. Chính việc mời Hoa hậu Trúc Diễm và hot girl Chi Pu làm đại sứ hình ảnh game đã thu hút không ít người chơi, theo dõi tựa game này và đây được đánh giá là 1 chiến dịch quảng bá hình ảnh game khá thành công trong thời điểm đó.

3. Thuận Thiên Kiếm

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\2-2196b.jpg

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến tựa game Việt rất được quan tâm 1 thời: Thuận Thiên Kiếm. Game do chính studio Việt với những người Việt trẻ có cùng niềm đam mê làm game tạo nên. Và để hình ảnh game đến gần với người Việt hơn nữa, Thuận Thiên Kiếm đã mời Hoa hậu Mai Phương Thúy làm đại sứ hình ảnh.

C:\Users\DUSTINVUONG\Desktop\Ảnh 3.jpg

Mai Phương Thúy được đánh giá là đại sứ game tài sắc nhất Việt Nam. Không chỉ tham gia vào các hoạt động đơn thuần của một đại sứ hình ảnh game, mà cô còn tham gia trực tiếp vào game với các hoạt động giao lưu cùng game thủ, thậm chí còn hóa thân thành NPC trong game để hướng dẫn chơi cho các game thủ mới. Điều đó khiến Thuận Thiên Kiếm dù không mấy thành công về mặt doanh thu nhưng vẫn đạt được danh tiếng khá tốt về mặt hình ảnh.

 

>> Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp thoát tục cùng bộ ảnh Cosplay Thần Long Giáng Thế