Mobile Legends: Bang Bang VNG - Viruss đại chiến Bé Chanh, cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai thế hệ streamer

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/01/2019 10:33 AM

Cùng đón xem cuộc so tài đầy kịch tính giữa Viruss và Bé Chanh nhé.

Viruss và Bé Chanh có lẽ là hai cái tên đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Một thuộc thế hệ tiền bối, là người đi đầu, mở lối cho phong trào streamer ở Việt Nam. Người còn lại thì là một trong những gương mặt streamer hot nhất trong thời gian gần đây. Và vào tối nay, cả hai sẽ có màn đối đầu cực gắt tại Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Cụ thể, vào lúc 20:00 tối 18/1/2019, trận đấu showmatch giao lưu giữa hai đội Viruss và Bé Chanh sẽ diễn ra và được livestream trực tiếp tại fanpage của Mobile Legends: Bang Bang VNG. Tuy rằng không trực tiếp tham dự vào trận đấu, thế nhưng cả Viruss và Bé Chanh đều sẽ đảm nhiệm vai trò ông bầu, huấn luyện viên và dồn hết tâm sức chỉ đạo dàn "tuyển thủ" cũng toàn người nổi tiếng của mình với kỹ năng nằm ngoài tầm tưởng tượng của tất cả.

Mobile Legends: Bang Bang VNG - Viruss đại chiến Bé Chanh, cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai thế hệ streamer - Ảnh 1.

Cùng đón xem màn đại chiến kinh điển giữa hai đội tuyển của Viruss và Bé Chanh nhé

Bên đội Viruss sẽ là những gương mặt khá quen thuộc. Ngân Sát Thủ là thành viên nữ duy nhất của đội và cùng với đó, cô nàng sẽ đồng hành cùng 4 người đồng đội là các diễn viên từ FAPtv như Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ.

Không kém cạnh so với Viruss, đội trưởng Bé Chanh cũng quy tụ cho mình những gương mặt cực kỳ nổi tiếng. Đáng chú ý là những cô nàng xinh đẹp như Meo2K4, ca sĩ Lương Minh Trang, diễn viên RibiSachi và một người đàn anh đáng tin cậy, đạo diễn Trần Đức Viễn của FAPtv.

Tương quan lực lượng giữa hai bên có vẻ khá cân bằng, và có lẽ kết quả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào hai người đội trưởng đầy trách nhiệm là Viruss và Bé Chanh. Đây chắc chắn sẽ là một trận "long tranh hổ đấu" và hứa hẹn sẽ mang tới những pha combat cực kỳ vui nhộn, hài hước nhưng cũng chắc chắn không kém phần "mù mắt" người hâm mộ.

Còn chờ đợi gì nữa, truy cập ngay vào fanpage của Mobile Legends: Bang Bang VNG vào lúc 20:00 tối nay và cùng thưởng thức trận đấu kinh điển có một không hai này nhé.