Mobile Legends: Adventure - Game chiến thuật thẻ bài sở hữu dàn tướng Mobile Legends cực chất

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/06/2019 10:00 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mobile Legends: Adventure là phần tiếp theo của Mobile Legends: Bang Bang, được chính NSX Moonton tạo nên nhằm phát triển thương hiệu Mobile Legends.

Nếu đã từng chơi qua game MOBA di động như Mobile Legends: Bang Bang thì người chơi sẽ cảm nhận được nhiều điểm quen thuộc ở Mobile Legends: Adventure thông qua hệ thống tướng đồ sộ. Tuy nhiên đây cũng là điều đương nhiên khi 2 tựa game này đều được sản xuất bởi một nhà phát triển nhằm quảng bá cho series thương hiệu của họ. Theo đó Mobile Legends: Adventure được phát triển như một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp các yếu tố idle và tập hợp anh hùng.

Mobile Legends: Adventure - Game chiến thuật thẻ bài sở hữu dàn tướng Mobile Legends cực chất - Ảnh 1.

Mobile Legends: Adventure và Mobile Legends có nhiều điểm chung.

Đồng nghĩa với việc kể cả khi người chơi không online thì dàn anh hùng vẫn hoạt động như thường và người chơi vẫn thu về được những tài nguyên cần thiết cho sự phát triển. Nhưng để tạo ra thử thách cho mỗi người thì Mobile Legends: Adventure không hoàn toàn nhàn rỗi, bạn cần phải tự mình quản lý nhiều khía cạnh khác như nâng cấp anh hùng hay chế tạo vũ khí.

Sử dụng dàn anh hùng quen thuộc từ Mobile Legends: Bang Bang, bạn sẽ đồng hành cùng họ trải qua cuộc phiêu lưu, khám phá bản đồ thế giới rộng lớn với những câu chuyện sâu sắc và tận hưởng những cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao.

Mobile Legends: Adventure - Game chiến thuật thẻ bài sở hữu dàn tướng Mobile Legends cực chất - Ảnh 2.

Mobile Legends: Adventure

Ngoài ra bạn còn được thách thức bản thân thông qua những màn chơi bất tận ở nhiều chế độ như chiến dịch, mê cung, vượt tháp,…Hay đối đầu với những boss sử thi để kiếm về cho mình những trang bị quý hiếm. Từ đó giúp nâng cao hơn sức mạnh chiến đấu của đội hình để sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn hơn.

Mobile Legends: Adventure - Game chiến thuật thẻ bài sở hữu dàn tướng Mobile Legends cực chất - Ảnh 3.

Mobile Legends: Adventure

Chỉ với vài thao tác chạm đơn giản bạn còn được chứng minh khả năng lên kế hoạch, sử dụng các chiến lược bài bản, thông minh để xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 5 nhân vật. Mỗi anh hùng đảm nhiệm một vài trò khác nhau như hỗ trợ, tanker, đi rừng, xạ thủ, pháp sư như phiên bản gốc đình đám, sau đó bước vào cuộc chiến kéo dài trong 10 phút và cố gắng tiêu diệt kẻ thù.

Link tải: APK và iOS