Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/05/2019 11:00 AM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: VNG NPH:

Overclockers và SBTC đã cống hiến cho người xem giải đấu 360mobi Championship Series Mobile Legends: Bang Bang VNG mùa 2 nhiều pha xử lý đỉnh cao.

Sau trận chung kết quốc gia ngày hôm qua, toàn bộ người chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG đều phải thừa nhận chức vô địch của Overclockers là hoàn toàn xứng đáng. Dù SBTC Mobile Legends cũng là đội tuyển có phong độ thi đấu rất ổn định ngay từ vòng loại. Tuy nhiên thì ở trận chung kết quốc gia, may mắn và kỹ năng đã gọi tên Overclockers với những round đấu rất thuyết phục.

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 1.

Dưới đây là 5 vị tướng góp phần làm nên kỳ tích của Overclockers ở giải lần này.

1. Minotaur

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 2.

Minotaur là một tướng đỡ đòn mang thiên hướng mở giao tranh cực tốt, bảo kê thuộc loại trung bình, lì lợm trong giai đoạn đi đường và ép đường, băng trụ tốt. "Ngưu Ma Vương" đã được cả 2 đội tuyển sử dụng, xuất hiện trong cả 3 ván đấu ở trận chung kết. 

Nhưng Kullzo bên phía Overclockers mới là người chơi cao tay hơn khi phối hợp cực nhịp nhàng Minotaur với các nguồn sát thương từ phía sau để vây ép đối phương. Sự lăn xả của gã trâu bò này đã hút một lượng lớn hỏa lực để tạo điều kiện cho Taku và Bad Apple xử đẹp nhà chính, mang lại chiếc cup vô địch cho chú ngựa ô của giải.

2. Lunox

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 3.

Lunox vốn trước khi trận chung kết khởi tranh đã được cộng đồng dự đoán là quân bài lợi hại và rất được trọng dụng. Vị tướng nữ pháp sư này mang sức mạnh cực khủng và là nỗi khiếp sợ của nhiều tướng khác với 2 trạng thái chiến đấu là: Ánh sáng và Bóng tối. 

Chỉ cần bật skill 3 và sau đó sử dụng liên tục skill 1, tuyển thủ Taku đã gây ra một tấn sát thương vào tướng bên phía SBTC Mobile Legends trong cả 3 ván đấu. Nhưng quả thật, các đồng đội của Taku đã bảo trợ rất chặt để anh này phát huy thế mạnh của Lunox đạt hiệu quả tối đa.

3. Khufra

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 4.

Khufra là lựa chọn hợp lý để khắc chế đội hình đối phương có độ cơ động cao. Đây cũng là vị tướng mở giao tranh rất tốt khi có khả năng dồn toàn bộ mục tiêu vào 1 chỗ để đồng đội dễ dàng ăn mạng. 

Những pha xử lý khéo léo và chuẩn xác với quân bài Khufra của tuyển thủ Kullzo với combo 1/3/2 đã cướp đi hơn chục mạng bên phía SBTC Mobile Legends. Từ đó góp phần to lớn vào chiến thắng ở ván 2 khiến Overclockers càng thêm tự tin còn đối thủ thì bị ức chế và ảnh hướng tới tâm lý khi sang ván 3 sống còn.

4. Leomord

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 5.

Leomord là một vị tướng nổi tiếng với những pha lật kèo combat khi bạn có thể sử dụng một pha lên ngựa chính xác. Leomord hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí solo một mình bất kì đường nào một cách rất thoải mái mới khả năng dọn dẹp lính, buff giáp cũng như hút máu của mình. 

Chính những pha càn lướt thẳng vào đội hình đối phương nhờ kĩ năng vừa chém lan vừa hồi máu khi đang ở trên lưng ngựa của tuyển thủ PoonS đã khiến Overclockers có một hiệp đấu bùng nổ và áp đảo thật sự.

5. Chou

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 6.

Chou sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt, có nhiều khống chế giúp vị tướng này có khả năng gây khó khăn cho kẻ địch đi đường. Sát thương của Chou khi dồn vào mục tiêu là cực lớn, một khi đã dồn vào ai thì chắc chắn sẽ ăn được mạng. Chou trong tay tuyển thủ Meow thường xuyên nhắm tới sát thương chủ lực chính của đối phương bằng combo skill hoặc phép bổ trợ đã triệt đi khá nhiều mối đe dọa cho đồng đội chơi Lunox. Dồn sát thương mục tiêu nhanh và rất mạnh, hỗ trợ ăn mạng nhiều của Chou chắc chắn là điều mà người chơi ấn tượng với những pha xử lý của Meow.

Thông tin về giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 sẽ liên tục được cập nhật trên Mobile Legends Bang Bang VNG và Fanpage, các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi.

Giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 2 được tài trợ bởi nhãn hàng điện thoại Samsung Galaxy S10|S10+, thương hiệu smartphone cao cấp được tối ưu dành cho game thủ. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với những game di động đình đám trên Galaxy S10|S10+

Trang chủ giải đấu:

http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Mobile Legends: 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers - Ảnh 7.