Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/03/2019 10:50 AM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Hệ thống tướng trong Mobile Legends cực kỳ đa dạng và mỗi cái tên đều có những mức độ khó khác nhau.

Hệ thống tướng trong Mobile Legends cực kỳ đa dạng và mỗi cái tên đều có những mức độ khó khác nhau. Để mua tướng bằng vàng, tân thủ có rất nhiều cách để cày được 32,000 vàng như: hoàn thành các sự kiện trong game, mở Rương hằng ngày, các nhiệm vụ tân thủ và thành tựu đi kèm,… kết hợp với khoảng 50 nghìn nạp thẻ để nhận thêm 12,800 vàng thì con số vàng vượt mức 32,000 là điều không có gì phải ngạc nhiên. Trường hợp bạn chưa có ý định nạp thẻ thì cứ thi đấu tầm 30 trận thì lượng vàng cũng tăng được tới mức này.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 1.

Vậy với 32,000 vàng thì game thủ Mobile Legends Bang Bang nên đầu tư vào vị tướng nào để hợp meta game hiện tại? Dưới đây là những lời khuyên cụ thể để các bạn không bị lãng phí số vàng mình tích lũy được. Chúng đều đang là sự lựa chọn an toàn của nhiều người chơi rank Sử Thi, Huyền Thoại hoặc Thần Thoại và rất phổ biến trong đấu giải chuyên nghiệp.

1. Kimmy

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 2.

Kimmy là xạ thủ hot nhất thời điểm hiện tại trong Mobile Legends: Bang Bang. Một con tướng mà không cấm thì phải chọn không chỉ trong xếp hạng thông thường, mà còn trong cả những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay. Điển hình nhất chính là trận chung kết giữa Buffalo Esports và GoD Gaming vừa rồi, một trong những trận đấu hay nhất mùa giải, với sự xuất hiện Kimmy cực kỳ ấn tượng.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 3.

Một số ưu điểm của Kimmy có thể kể ra như: sát thương theo thời gian lớn, gần như không ngán ngại bất cứ ai với khả năng dọn dẹp lính và đẩy đường cực nhanh, bên cạnh đó là khả năng đẩy lẻ tốt từ đầu game tới cuối game.

2. Aldous

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 4.

Một trong những đấu sĩ cực kì "trâu" và cũng có tỉ lệ cấm cao nhất, lên tới 99% khi vào rank Sử thi. Tuy nhiên game thủ phải biết cách chơi sao cho hợp lý để vận dụng được tối đa sức mạnh của Aldous. Điểm nội tại tích lũy dựa vào việc farm càng nhiều, tích lũy càng cao thì dame tay càng lớn. Khi dame tay đã đủ mạnh, Aldous chỉ cần một đấm cũng có thể "tiễn" luôn được những tướng xạ thủ máu mỏng. Đặc sắc nhất của Aldous chính là chiêu thức cuối khi có thể biến thành một lưỡi khoan và dịch chuyển khắp bản đồ.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 5.

3. Harith

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 6.

Bên cạnh Kimmy, Selena hay Fanny đầy kĩ năng và sức mạnh. Tuy nhiên xét đến độ "ngán ngẩm" của các game thủ khi phải chạm trán nhất thì phải nhắc đến Harith. Một vị tướng cực kì dễ gây khó chịu tại rank Sử thi. Trong bản cập nhật gần đây, Harith đã bị giảm sức mạnh đi đáng kể, tuy nhiên nếu vào tay cao thủ thì chút giảm thiểu tốc đánh đấy cũng chẳng hề hấn gì. Vì vậy, thà cứ cấm còn hơn không nên Harith luôn được coi là đối tướng đầu tiên lên bảng banned.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 7.

4. Helcurt

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 8.

Một trong những tướng sát thủ có độ shock dame vô cùng kinh dị. Khả năng câm lặng cùng phép bổ trợ hóa đá giúp Helcurt có thể kết liễu những vị tướng máu mỏng một cách nhanh chóng. Với bộ kĩ năng cơ động cùng những cú xiên dồn sát thương, sức mạnh của Helcurt như một khắc tinh đối với các vị trí xạ thủ hay pháp sư.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 9.

5. Leomord

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 10.

Leomord đã rất nổi tiếng với game thủ với khả năng thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu chỉ bằng một pha gọi ngựa chính xác. Dù không bá đạo tới mức bắt buộc cấm hoặc chọn, nhưng việc để hở ra vị tướng này trong khi leo rank có lẽ không phải là một ý tưởng hay ho. Leomord hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí đường đơn vô cùng thoải mái với khả năng dọn dẹp lính nhanh. Khả năng gây sát thương của Leomord thật sự rất khó đoán khi chỉ một giây phút bất cẩn, anh ta hoàn toàn có đủ khả năng biến một cuộc giao tranh thành một cuộc thảm sát đúng nghĩa.

Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 11.
Mobile Legends: 5 tướng rất đáng mua khi sở hữu số tiền khoảng 32 nghìn vàng - Ảnh 12.