MOBA tương lai cực đỉnh Games of Glory đã rộng mở hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2017 02:30 PM

Game online hấp dẫn Games of Glory đã mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí, hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham gia chơi.

Đúng hẹn, vào ngày hôm nay thì game online hấp dẫn Games of Glory đã mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí, hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham gia chơi ngay thông qua hệ thống phân phối steam http://store.steampowered.com/app/342150/, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://games-of-glory.com/.

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, người chơi sẽ phải tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh.

Trong Games of Glory, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng... Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

Hơn thế nữa, những người phát triển ra Games of Glory cũng đã xây dựng cơ chế riêng để chuẩn bị cho việc đưa trò chơi gia nhập làng eSport thế giới với các giải đấu, câu lạc bộ, huấn luyện viên... Có thể thấy rằng Lightbulb Crew đặt rất nhiều hi vọng vào game online này và hi vọng nó có thể tạo ra cơn gió mới trong làng game MOBA rất đông đúc hiện nay.

Games of Glory - MOBA 'tương lai' cực hot sẽ mở cửa cuối tháng này