MOBA siêu hấp dẫn Battlerite cũng quyết định sẽ 'đối đầu' với PUBG

Bắp  - Theo Helino | 06/05/2018 03:35 PM

Nghe có vẻ 'không liên quan', nhưng game MOBA đình đám Battlerite cũng chuẩn bị ra mắt chế độ Battle Royale để cạnh tranh với PUBG.

Hồi cuối năm 2017, tựa game online thể loại MOBA Battlerite đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam với lối chơi hấp dẫn, độc đáo, mới mẻ, cùng với đó là việc phát hành theo dạng miễn phí hoàn toàn (free to play). Đến nay thì NSX đã công bố một bản mở rộng vô cùng thú vị với mục tiêu cạnh tranh với những cái tên hot như PUBG hay Fortnite.

Bản cập nhập lớn nhất của Battlerite kể từ lúc Early Access có lẽ là ra mắt mùa giải đầu tiên của game. Và cho tới tận bây giờ, Stunlock Studios công bố một bản cập nhập khác rất hứa hẹn bởi sự ra mắt của chế độ Battlerite Royale, sẽ ra mắt trong mùa hè tới đây.

“Chúng tôi muốn mang lại cho người chơi sự phấn khích tột độ khi trải nghiệm và khám phá dạng game Diablo-esque kết hợp với kho nhân vật đa dạng của chế độ MOBA và cuối cùng là sự hồi hộp khi chơi một trò chơi sống còn” – Giám đốc tiếp thị Stunlock Johan IIves nói: “Ngoài ra, tôi nghĩ đây sẽ là chế độ dành cho những ai đang tìm kiếm sự mới mẻ, khác biệt, nhất là những người chơi đam mê và gắn liền với thể loại game Battle Royale.”

Battlerite Royale sẽ là những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Nóng: PUBG đóng sập cửa chế độ deathmatch 50 người siêu nhộn sau chưa đầy 24 tiếng