MOBA Duels - Bản mashup tuyệt vời trên Mobile giữa 2 thể loại MOBA và thẻ bài

Phương Tranh  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 04:39 PM

Theo đó, MOBA Duels - Masters Of Battle Arena mang trong mình sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi thẻ bài ma thuật và MOBA thời gian thực đang được rất được ưa chuộng hiện nay.

MOBA và sưu tập thẻ bài (CCG) đã tạo nên những cơn bão game mobile trong năm năm trở lại đây với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Và giờ đây, cả hai thể loại hấp dẫn này sẽ kết hợp với nhau trong game MOBA Duels, tạo nên một bản mashup đầy sáng tạo ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

MOBA Duels là một game chiến thuật đối kháng trong đó người chơi sẽ phải chiến đấu để phá hủy trụ của đối phương trong thời gian quy định bằng cách sử dụng tám lá bài trong một trận chiến 1vs1. Có tới 54 thẻ bài khác nhau để bạn thu thập, đại diện cho những anh hùng cổ điển như Tank, Mage, Archer và nhiều hơn thế nữa.

Trailer Game

Có rất nhiều chiến thuật chơi trong MOBA Duels. Một khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ phải quyết định không chỉ nơi đặt thẻ bài của mình để tận dụng lợi thế của chúng (thường thì những anh hùng có tầm đánh xa sẽ ở vị trí sau cùng) mà còn phải suy tính cả vị trí của quân địch để tấn công.

Thông thường, Archer đặc biệt mạnh mẽ khi chống lại Tank nhưng lại dễ trở thành miếng mồi ngon cho các Mage. Do vậy, người chiến thắng sau cùng phải là người biết phối hợp các thẻ bài một cách hợp lý, biết phải tấn công anh hùng nào bằng thẻ bài nào sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Gameplay của MOBA Duels sẽ ngày càng được thể hiện sâu sắc và đầy thử thách hơn mỗi khi người chơi mở được các lá bài mới, bổ sung thêm những anh hùng mới vào đội quân của mình. Điều này là do mỗi anh hùng đều có bốn kỹ năng độc đáo, bạn có thể nâng cấp những kỹ năng này bằng cách đạt cấp độ cao hơn. Mỗi anh hùng lại có kiểu tấn công riêng bằng cách phối hợp các chiêu thức của mình. Nếu là một fan của thể loại game MOBA, điển hình như Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn sẽ không khó để tưởng tượng sự phong phú trong cách chơi các anh hùng này.

MOBA Duels là một game miễn phí, do đó bạn không thể trả tiền để giành chiến thắng. Cách duy nhất để thu thập một số là bài nhất định là giành chiến thắng trong trận đấu, vì vậy kỹ năng người chơi sẽ luôn được vinh danh. Bởi vậy, dù muốn đi lối tắt bằng cách nạp tiền vào game, chưa chắc bạn đã có thể mua được những thẻ bài mạnh.

Hiện tại MOBA Duels mới chỉ giới hạn trong các trận đấu 1vs1. Tuy nhiên trong tương lai gần, nhà phát triển Nox Digital dự kiến sẽ mở rộng thêm chế độ chơi 2vs2, kèm với đó là các giải đấu hấp dẫn cùng các cập nhật mới với nhiều sự kiện thú vị. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải MOBA Duels miễn phí về điện thoại của mình từ Google Play và App Store.

Link download: iOS/ Android