MOBA 'bầu trời' độc đáo Cloud Pirates tiếp tục thử nghiệm này 23/11 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 03:35 PM

Tựa game online MOBA mới với các loại tàu chiến bay trên không là Cloud Pirates đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 23/11.

Tựa game online MOBA mới với các loại tàu chiến bay trên không là Cloud Pirates đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 23/11 với rất nhiều cải tiến đáng chú ý so với lần đầu. Đây là một sản phẩm rất đáng chú ý của Allods Team và được phát hành mởi cổng My.com, tham khảo thêm tại trang chủ: https://pirates.my.com/en.

Hiện tại Cloud Pirates đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight và được rất nhiều người vote, gần như chắc chắn trò chơi sẽ xuất hiện trên nền tảng phân phối game này, rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia.

Cloud Pirates - Closed Beta 2 trailer.

Cloud Pirates lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng 'bờ cõi' của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Thực tế thì Cloud Pirates gây được ấn tượng mạnh bởi sự tự do phóng khoáng trong việc... xây thuyền mà nó mang lại. Game thủ có thể tự mình tạo ra chiếc tàu ưng ý bằng cách ghép các bộ phận lại từ vỏ cho tới động cơ, các loại súng ống... để tạo ra sản phẩm hoàn thiện sao cho mạnh mẽ và độc đáo nhất.

Cloud Pirates - MOBA 'bầu trời' chuẩn bị thử nghiệm ngày 18/10