Mò vào tòa nhà GTA V vào buổi đêm, game thủ hết hồn vì những âm thanh ma mị

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2017 06:25 PM

 
  thích

Một game thủ mới phát hiện về những tiếng động khá ghê rợn trong một tòa nhà GTA V vào ban đêm.

Thành phố Los Santos trong GTA V quả thực rất rộng lớn và ẩn chứa nhiều bí mật, đến nỗi sau gần 4 năm ra mắt vẫn có những điều thú vị trong tựa game này được phát hiện hàng ngày. Mới đây kênh YouTuber mang tên "ItsTinyGamer" vừa công bố một khám phá mới mang tính chất rùng rợn: Nếu đột nhập vào văn phòng của cục điều tra FIB (nhại lại từ FBI ngoài đời thực) ở tầng thứ 49 vào ban đêm, bạn sẽ nghe thấy nhiều âm thanh kì lạ phát ra, như tiếng gõ phím, xả nước toilet, tiếng tru của động vật nhưng tuyệt nhiên không có một NPC nào ở đây cả.

Mò vào tòa nhà GTA V vào buổi đêm, game thủ hết hồn vì những âm thanh ma mị

Những tiếng động lạ trong văn phòng của FBI vào buổi đêm trong GTA V.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ phát hiện ra những sự kiện mang tính chất rùng rợn trong tựa game của Rockstar. Chưa rõ đây là sự trùng hợp hay cố ý của nhà phát triển nhưng tìm kiếm trên YouTube, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những đoạn video như phía trên, thậm chí là cả một series liên quan tới các sự kiện rùng rợn trong GTA V.


Lục soát mọi ngóc ngách nhưng không thể tìm thấy NPC nào ngoài những âm thanh lạ.

Lục soát mọi ngóc ngách nhưng không thể tìm thấy NPC nào ngoài những âm thanh lạ.

Trong phần bình luận trên YouTube cũng có nhiều ý kiến trái chiều về những gì xảy ra trong video. Có người cho rằng tất cả chỉ là sự dàn dựng của ItsTinyGamer để thu hút người xem. Dù vậy xưa nay các sự kiện ghê rợn trong GTA V cũng không phải là hiếm, vì thế nên thực hư rõ ràng ra sao người chơi chỉ có thể tự kiểm chứng mà thôi.

>> Kinh hãi với màn đụng độ kẻ ăn thịt người trong căn nhà bỏ hoang của GTA V