Mở tour "suối nước nóng" giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/06/2021 10:51 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng hot girl tỏ ra khá xấu hổ sau khi không mấy người quan tâm tới tour du lịch của mình.

Bên cạnh việc đóng phim bình thường, một trong những hoạt động cũng rất hay được các cô nàng hot girl của ngành công nghiệp AV Nhật Bản sử dụng đó chính là mở các tour du lịch cho fan với mình, và điểm đến thường xuyên là các suối nước nóng có tiếng. Đây được xem là cách để chẳng những mang lại một nguồn thu nhập cũng khá ổn mà còn tăng thêm sự tương tác, tri ân fan hâm mộ của các cô nàng hot girl trong ngành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công với phương án "kinh doanh" này, điển hình như trường hợp thất bại đầy bẽ bàng của cô nàng Yuuri Asada dưới đây.

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 1.

Yuuri Asada - cô nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 2.

Nhan sắc ấn tượng của cô nàng

Sở hữu gương mặt hack tuổi, cực kỳ xinh xắn, thậm chí không ít người còn cho rằng Yuuri là phiên bản gợi cảm hơn nữa của Rina Ishihara - một tiền bối cực kỳ nổi tiếng trong quá khứ trong làng phim AV Nhật Bản. Và cô nàng này cũng tài năng, nổi tiếng tới mức còn giành được cả SOD Award - một giải thưởng khá danh giá của studio hàng đầu. Tuy nhiên, hình ảnh của Yuuri không phải lúc nào cũng long lanh trong mắt các fan hâm mộ, nhất là sau khi cô nàng mở một tour du lịch suối nước nóng cực kỳ thất bại.

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 3.

Yuuri rất xinh đẹp và gợi cảm cũng như dành nhiều giải thưởng danh giá

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 4.

Nhưng lại bất ngờ thất bại khi tự tổ chức một tour du lịch cho fan

Theo đó, cách đây không lâu, cô nàng hot girl đã mở một tour du lịch mang tên "Chuyến đi suối nước nóng hai ngày một đêm". Tất nhiên, những ai đăng ký đều sẽ có cơ hội được trải nghiệm một chuyến đi hứa hẹn sẽ cực kỳ mỹ mãn với cô nàng hot girl nóng bỏng. Điều kiện cũng rất đơn giản, khi bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60.000 yên (xấp xỉ 12 triệu VNĐ) tiền lệ phí là được. Tuy nhiên, điều khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khá phân vân chính là việc Yuuri không hề tiết lộ các "quyền lợi" của người tham gia.

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 5.

Chuyến đi của cô nàng hot girl xinh đẹp nghe qua thì có vẻ hấp dẫn

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 6.

Nhưng thực tế lại chẳng được mấy người quan tâm

Và điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lo ngại rằng có khả năng khi tới đó, họ sẽ chỉ được nhìn thấy hoặc nói chuyện với thần tượng là cùng. Lo lắng này càng có cơ sở khi số lượng người đi không giới hạn, trong khi thời gian biểu vẫn chỉ có hai ngày một đêm không thay đổi. Do đó, kết quả, chỉ có hai fan đăng ký đi cùng Yuuri.

Mở tour suối nước nóng giá 12 triệu, nàng hot girl phim 18+ bẽ bàng khi không ai đăng ký, lên tiếng chỉ trích fan thậm tệ - Ảnh 7.

Mở tour khá hoành tráng, nhưng cuối cùng chỉ có hai fan đăng ký đi cùng Yuuri

Điều này khiến cho cô nàng cảm thấy cực kỳ phẫn nộ. Tới mức mà sau đó, Yuuri còn lên hẳn mạng xã hội đăng một dòng trạng thái dài để chỉ trích fan hâm mộ - những người bị cho là keo kiệt không bỏ ra nổi 12 triệu cho một chuyến đi. Tuy nhiên, đúng là biết trách ai bây giờ, suy cho cùng, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất sau vụ việc cũng là cô nàng hot girl mà thôi.