Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/05/2021 01:11 PM

 
  thích

Đây là phiên bản Resident Evil Village đang được nhiều game thủ săn lùng.

Đúng như dự kiến, vào hôm nay 7/5, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất năm 2021 là Resident Evil Village đã chính thức ra mắt. HIện tại, game thủ có thể mua và tải game trên nhiều hệ máy khác nhau.

Ngoài phiên bản thưởng, Capcom còn phát hành nhiều bản Resident Evil Village đặc biệt. Trong đó Resident Evil Village Collector's Edition là sản phẩm đang được rất nhiều game thủ săn đón. Đáng tiếc là chỉ sau một thời gian ngắn, phiên bản này đã bị bán hết. Giờ đây, người hâm mộ chỉ còn cách mua lại trên chợ đen với giá cao ngất ngưởng (gấp 5, 7 lần so với giá của nhà phát hành).

Mở hộp Resident Evil Village Collector's Edition

Ngoài đĩa game gốc (PS4, PS5 hoặc Xbox), Resident Evil Village Collector's Edition còn kém theo tượng của nhân vật chính Chris, cùng với đó là code game, bản đồ, sách, truyện và một hộp linh kiện phiên bản siêu giới hạn.

Được biết, Resident Evil Village là phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị cùng tên do Capcom sản xuất. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ sắp được tận tay trải nghiệm Resident Evil Village trong ngày hôm nay.

Khi Capcom hé lộ tựa game này vào tháng 1, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

Resident Evil Village hứa hẹn sẽ là một tựa game hay. Nếu khắc phục được một vài nhược điểm ở phiên bản demo, Village hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Game of the Year, tương tự như RE 2 Remake đã làm được trước đó.