Mở hộp Far Cry 6 bản siêu hiếm, có cả mô hình súng phun lửa

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2021 04:50 PM

Cùng mở hộp phiên bản đặc biệt có tên Far Cry 6 Collector's Edition.

Vào ngày 6/10 vừa qua, tựa game bom tấn Far Cry 6 đã chính thức ra mắt trên nhiều hệ máy khác nhau. Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Far Cry 6 còn có một bản đặc biệt có tên Collector's Edition. Ngoài đĩa game và nhiều sản phẩm nội dung số kèm theo, Far Cry 6 Collector's Edition còn đi kèm một mô hình súng phun lửa Tostador 72cm. Đây là món vũ khí tiêu biểu trong trò chơi Far Cry 6.

Mở hộp Far Cry 6 bản siêu hiếm, có cả mô hình súng phun lửa - Ảnh 1.

Ở thời điểm ra mắt, Far Cry 6 Collector's Edition được bán với giá 200$ và số lượng có hạn. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, phiên bản đặc biệt này đã được bán hết sạch trên các kênh phân phối chính thông. Giờ đây, nếu muốn mua Far Cry 6 Collector's Edition, các bạn chỉ có thể mua lại với giá rất cao từ người chơi khác trên các trang thương mại điện tử.

Sau đây, mời các bạn đến với clip mở hộp Far Cry 6 Collector's Edition để chiêm ngưỡng hết tất cả món đồ chơi đi kèm với phiên bản siêu đặc biệt này.

Far Cry 6 Collector's Edition Unboxing

Được biết, Far Cry 6 được xây dựng trên một hòn đảo hư cấu có tên Yara. Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara - do Giancarlo Esposito thủ vai, người được biết đến với vai Gus Fring trong bộ phim Breaking Bad.

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay. Người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố.... vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.