Mở hộp Elden Ring phiên bản hiếm nhất thế giới, tặng kèm cả kiếm dài hơn 1 mét

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2022 12:15 PM

Đây là một trong những phiên bản Elden Ring hiếm nhất thế giới.

Không giống các phiên bản thông thường mà game thủ có thể đặt mua, Elden Ring Collector's Edition này là một trong những bộ sản phẩm hiếm nhất thế giới. Nó không được mở bán mà vào đó là việc nhà phát hành sẽ gửi tặng đến một vài đối tác, đơn vị thân cận hoặc những KOL nổi tiếng của làng game.

Bên đĩa game thông thường, bộ sản phẩm này còn đi kèm rất nhiều quà tặng thú vị khác như tượng, truyện tranh, poster và đặc biệt là một chiếc áo trùm đầu kèm thanh kiếm thật có độ dài hơn 1 mét. Đương nhiên, đây chỉ là kiếm để chưng bày nên không có các đặc tính sát thương như sắc bén.

Sau đây, mời các bạn theo dõi quá trình đập hộp của phiên bản Elden Ring vô cùng đặc biệt này:

Elden Ring Press Kit Unboxing [Extremely Rare]

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished - người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

https://gamek.vn/mo-hop-elden-ring-phien-ban-hiem-nhat-the-gioi-tang-kem-ca-kiem-dai-hon-1-met-20220329122124326.chn