Mô hình "Luffy bị đấm" cháy hàng, các fan One Piece phải chăng rất thích main bị "bón hành"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2021 06:55 PM

 
  thích

Mới đây nhất thì mô hình "Luffy bị đấm" đã được rất nhiều khán giả hâm mộ One Piece yêu thích. Xem ra chưa có nhân vật chính nào bị "ghét" nhiều như thuyền trưởng băng Mũ Rơm.

Nhắc đến Luffy Mũ Rơm là chúng ta nhắc đến một anh chàng thuyền trưởng máu chiến, thích ăn uống và đánh nhau. Cũng hiếm có nhân vật chính nào trong một bộ manga mà nhiều lần các fan đòi "đổi main" như Luffy trong One Piece. Không chỉ bị "bón hành" từ những lần máu liều, không tính toán, gặp phải "hàng khủng" mà Luffy còn không ít lần bị chị đại Nami, cô hoa tiêu cá tính trong băng Mũ Rơm đánh cho bầm dập.

Mô hình Luffy bị đấm cháy hàng, các fan One Piece phải chăng rất thích main bị bón hành? - Ảnh 1.

Luffy hổ báo, lỳ lợm bao nhiêu khi đối diện với kẻ thù lại bỗng chốc yếu đuối và cam chịu bấy nhiêu trước Nami. Những trận đòn mà hoa tiêu băng Mũ Rơm dành tặng cho Luffy chính là một trong những khoảnh khắc hài hước, mang lại tiếng cười cũng như tính giải trí cao cho One Piece.

Và để kiểm tra độ hot của những hình ảnh Luffy bị đánh bầm dập bởi Nami, mới đây nhất một nhà sản xuất mô hình tại Nhật Bản đã cho ra đời mô hình Luffy bị đấm bầm dập. Ngay lập tức, mô hình siêu hài hước này đã nhận được sự ủng hộ của khán giả và bán rất chạy. Nhìn thấy Luffy trong mô hình này, chúng ta sẽ cảm thấy cậu thật đáng thương và có lẽ rất đau sau những màn đánh đập của chị đại Nami.

Mô hình Luffy bị đấm cháy hàng, các fan One Piece phải chăng rất thích main bị bón hành? - Ảnh 2.

Tất nhiên là các fan One Piece tại Việt Nam cũng không bỏ qua mô hình này rồi. Đối với nhân vật nào thì không biết chứ đối với Luffy, nhân vật này càng bị đánh, càng bị "bón hành" thì các fan lại càng vui. Rất nhiều bình luận hài hước của các fan One Piece đã được xuất hiện kèm theo khao khát được sở hữu mô hình Luffy bị đấm này.

Mô hình Luffy bị đấm cháy hàng, các fan One Piece phải chăng rất thích main bị bón hành? - Ảnh 3.
Mô hình Luffy bị đấm cháy hàng, các fan One Piece phải chăng rất thích main bị bón hành? - Ảnh 4.

Các bạn là một fan của One Piece, các bạn thấy sao về mô hình Luffy bị đấm vô cùng hài hước trong One Piece này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!