Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2022 09:27 AM

Truyền Thuyết Thánh Thụ
14/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau ngày đầu ra mắt, Truyền Thuyết Thánh Thụ đang thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ Việt.

Vào 9 giờ sáng ngày 14/7, tựa game AFK IDLE Truyền Thuyết Thánh Thụ đã chính thức ra mắt. Đây là tựa game mới nhất của NPH CMN Online với chủ đề Châu Âu - Trung Cổ, cốt truyện xoay quanh trận chiến của 7 thế lực: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy. 

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn, không màu mè rực rỡ nhưng sở hữu sắc nâu trầm rất dịu mắt cùng lối chơi đơn giản mà cực kỳ cuốn hút, không khó để đoán Truyền Thuyết Thánh Thụ dễ dàng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ Việt.

Cụ thể, chỉ trong vòng 3 tiếng sau khi ra mắt, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, Truyền Thuyết Thánh Thụ đã mở liên tiếp 6 máy chủ. Với tốc độ 30 phút/ máy chủ, chứng tỏ số lượng game thủ đăng nhập và tham gia trải nghiệm Truyền Thuyết Thánh Thụ trong ngày đầu ra mắt là cực kỳ lớn.

Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Đặc biệt, trước ngày ra mắt, Truyền Thuyết Thánh Thụ đã đạt mốc 200,000 người đăng ký báo danh. Đây là một con số không hề nhỏ, minh chứng cho “sức hút không thể chối từ” của tựa game AFK IDLE đặc biệt này.

Đối với nhiều người chưa biết, Truyền Thuyết Thánh Thụ đã được phát hành ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt nhất là game nằm trong top các game AFK thành công nhất tại thị trường tỷ dân với các chỉ số cực cao như hơn 600 máy chủ ở tất cả các cổng game. Trong 7 ngày mở thử nghiệm có hơn 10,000 người chơi tham gia ngày đầu tiên; hơn 1,500,000 lượt rút thẻ tướng,…chứng tỏ được sức hút cực lớn của game.

Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.
Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.
Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 4.
Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 5.
Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 6.

Tuy nhiên, liệu Truyền Thuyết Thánh Thụ có thành công ở thị trường Việt Nam hay không? Câu trả lời phụ thuộc ở chính bạn đấy. Hãy cùng trải nghiệm và hòa mình vào thế giới Châu Âu - Trung Cổ đầy lôi cuốn của Truyền Thuyết Thánh Thụ nhé.

Theo dõi thông tin game Truyền Thuyết Thánh Thụ tại:

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetthanhthu

Group: https://www.facebook.com/groups/truyenthuyetthanhthu

https://gamek.vn/mo-6-may-chu-trong-3-tieng-truyen-thuyet-thanh-thu-chung-minh-suc-hut-ngay-ngay-dau-ra-mat-20220714172010481.chn