MMORPG “vũ trụ tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm chính thức phát hành, tặng game thủ giftcode cực phẩm

A.D  - Theo Helino | 03/01/2020 09:00 AM

Tiên Duyên Kiếm
02/01/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngay sau khi “bung lụa” trên hai kho tải App Store và Google Play, NPH Gamota cũng đã chính thức xác nhận thời điểm phát hành của tựa game được xem là vũ trụ tiên hiệp mang tên gọi Tiên Duyên Kiếm.

Tải vũ trụ tiên hiệp Tiên Duyên Kiếm tại: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/GameK

Vào đúng 10h10’ ngày hôm nay, 03/01/2020, Tiên Duyên Kiếm đã chính thức được phát hành. Trước đó, cũng vào hồi 10h10’ ngày cuối cùng của thập kỷ 2010, tựa game được mệnh danh là vũ trụ tiên hiệp của Gamota đã chính thức lên kệ trên hai kho tải lớn nhất thế giới là App Store và Google Play. Ngay lập tức, sản phẩm này đã có những bước tiến đầu tiên trên kho tải của nền tảng iOS với 4.5 sao đánh giá cùng thứ hạng 27 bảng xếp hạng game nhập vai trên kho ứng dụng App Store.

MMORPG “vũ trụ tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm chính thức phát hành, tặng game thủ giftcode cực phẩm - Ảnh 1.

Ở kho tải Android, Tiên Duyên Kiếm còn làm được nhiều hơn thế, 4.9 điểm đánh giá cùng vị trí thứ ba top những game thịnh hành nhất. Điều thú vị là vào thời điểm đó, Tiên Duyên Kiếm mới chỉ cho phép tải trước. Điều này phần nào nói lên sức hút khó cưỡng của tựa game được xem như tổng hợp tất cả những tinh túy của dòng game tiên hiệp, đặc biệt là trong thế giới tiên hiệp của Gamota.

MMORPG “vũ trụ tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm chính thức phát hành, tặng game thủ giftcode cực phẩm - Ảnh 2.

>>> Để nhận code cực phẩm trải nghiệm Tiên Duyên Kiếm, anh em bấm VÀO ĐÂY

Không chỉ tụ hội trong mình những nhân vật thần thoại nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Thiếp Phiến Công Chúa, Nhị Lang Thần… Tiên Duyên Kiếm còn chứa đựng những nhân vật đã thành danh trong những tựa game nổi tiếng của NPH Gamota như Tru Tiên 3D hay Hiên Viên. Chính điều này khiến cho Tiên Duyên Kiếm không đơn thuần chỉ là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp, mà đó còn là cả một vũ trụ tiên hiệp, nơi những nhân vật từ nhiều cốt truyện đều góp mặt và có sự tương sinh, tương khắc với nhau, tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.

MMORPG “vũ trụ tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm chính thức phát hành, tặng game thủ giftcode cực phẩm - Ảnh 3.

Tất nhiên, ngoài cốt truyện, Tiên Duyên Kiếm còn là một tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa hiện đại nhưng lại cực kỳ nhẹ nhàng, dễ tải, dễ chơi và hứa hẹn tạo nên một vũ trụ tiên hiệp đông vui số một trên thị trường game mobile Việt hiện nay. Tất cả những giá trị kinh điển của dòng game nhập vai cổ điển sẽ đều hội tụ trong Tiên Duyên Kiếm, tựa game được phát hành vào thời điểm 10h10’ hôm nay, 03/01/2020.

MMORPG “vũ trụ tiên hiệp” Tiên Duyên Kiếm chính thức phát hành, tặng game thủ giftcode cực phẩm - Ảnh 4.

Hiện tại, Tiên Duyên Kiếm đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức được phát hành đến tay người chơi. Đi cùng với sự kiện mở tải trước là rất nhiều những phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng tới tay người chơi trong thời gian tới. Mọi thông tin về tựa game nhập vai tiên hiệp này, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

• Tải ngay Tiên Duyên Kiếm tại: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/GameK

• Landing: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/

• Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

• Group: https://www.facebook.com/groups/tienduyen.gamota/