MMOFPS hàng khủng Iron Sight chuẩn bị mở cửa ngày 14/6 này

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 03:05 PM

 
  thích

Game online bắn súng cực đỉnh Iron Sight chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 14/6 này và kéo dài tới ngày 19/6.

Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng cực đỉnh Iron Sight chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 14/6 này và kéo dài tới ngày 19/6. Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi khi chính thức ra mắt trên thị trường. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ironsight.pmang.com/.

Iron Sight - Closed Beta trailer.

Iron Sight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.

Được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, hứa hẹn chất lượng đồ hoạ của Iron Sight là cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, với mục tiêu tạo ra một tựa game chân thực, trong game chắc chắn sẽ không có những món vũ khí "siêu cấp vô địch" vốn chỉ có trong những tựa game khoa học viễn tưởng.

Gameplay của Iron Sight vẫn đi theo hướng đi của các MMOFPS thông thường với những màn đấu súng nghẹt thở mang đậm chất hành động. Kết hợp đó là việc game thủ có thể sử dụng những loại vũ khí hiện đại như máy bay, tên lửa... trong những trường hợp đặc biệt để tiêu diệt một nhóm kẻ địch, đem lại lợi thế lớn cho phe của mình.

Các game online bắn súng siêu sáng tạo game thủ Việt không thể bỏ qua