MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn

Bắp  - Theo Helino | 28/12/2018 12:04 PM

New World chắc chắn sẽ khiến game thủ mê mệt với những tính năng siêu rắc rối và nền tảng đồ họa đẹp mắt của mình, Amazon rõ ràng là muốn 'chơi lớn'.

Game Studio Amazon mới đây đã cung cấp rất nhiều hình ảnh về tựa game online đang trong lò của họ trên Twitter, được biết đến với cái tên New World. Mới chỉ tháng trước là những tấm hình về 2 khu vực của game là Brightwood và Weaver’s Fen, mà giờ đây là thêm nữa các khung cảnh đẹp đẽ khác cùng vài hoạt động chế tác, đặc biệt là tính năng rèn đồ giúp tạo ra một thanh gươm, bộ giáp hay các công cụ khai khoáng khác có thể kể đến như cuốc đá, rìu chặt gỗ, thậm chí là các công trình tráng lệ. Nhưng hãy cẩn thận vì chỉ một thùng thuốc nổ thôi cũng đủ phá banh một cái cổng thành rồi. Hãy cùng thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp của New World qua các bức hình dưới đây:

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 1.
MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 2.
MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 3.
MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 4.

New World nằm trong bối cảnh là một dòng thời gian khác của thế kỷ 17, khi mà người Châu Âu di cư đã tìm thấy một lục địa hoàn toàn mới, chất đầy những nguy hiểm, những điều huyền bí, của cải bất tận và thứ đáng kể nhất, đó chính là ma thuật. Một thế giới giả tưởng thường thấy trong các game MMORPG.

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 5.

Trong New World, các người chơi có thể hạ sát nhân vật của nhau để chiếm đoạt tài sản, tuy nhiên sẽ có một hệ thống pháp chế riêng để quản lý việc này (chưa có thông tin cụ thể về hệ thống hay ho trên). Một người chơi có thể đề ra một khoản thưởng để bắt về kẻ đã cướp mình, yêu cầu hắn chịu tội trước pháp luật (trong game). Hệ thống pháp chế sẽ cho phép người chơi tự tạo nội dung để cộng đồng cùng tham gia.

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 6.

Thế giới của game sẽ rất rất rộng lớn. Phóng viên Tech Advisor chỉ chơi được một phần rất nhỏ của New World. Môi trường chứa nhiều chi tiết, vẫn rất đẹp nhưng không vì thế mà game có dấu hiệu "giật, lag". Và vì thế giới nhiều chi tiết, nên cũng sẽ có nhiều việc bạn có thể làm.

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 7.

Tiềm năng của một MMORPG phức tạp, rộng lớn cũng lớn và rộng như chính thế giới giả tưởng ấy vậy. Có điều ít nhà phát triển game có đủ nguồn lực để làm nên một tác phẩm như thế: họ không sẵn sàng đánh đổi tiền bạc, thời gian và sức lực cho một sản phẩm chưa rõ sẽ thành hay bại. Nhưng Amazon thì khác, tiền bạc đi kèm với sức mạnh, họ có khả năng tạo ra được một New World tuyệt vời để lôi kéo người chơi.

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 8.

Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển, nếu bạn đã đăng ký trước thì bạn sẽ nhận được email khi New World ra mắt, nếu chưa thì hãy đăng ký ngay tại đây: https://newworld.com/

MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 9.
MMO siêu bom tấn New World của Amazon hé lộ thêm những hình ảnh in-game đẹp mê mẩn - Ảnh 10.