"Mlem" ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... "ấm lòng" dân FA

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2020 09:30 PM

Một câu chuyện khá hài hước đang được lan truyền khắp group Gun Gun Mobile về số phận của anh chàng đã có người yêu nhưng vẫn rất đam mê "ngắm gái xinh"...

Có thể bạn chưa biết, việc ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp, body "bốc lửa" hay những đường cong... quyến rũ sẽ giúp phái mạnh giảm bớt lo âu, căng thẳng, vui vẻ hơn, cười nhiều hơn. Đây là kết quả đúc kết từ một nghiên cứu gần đây, thậm chí, nó còn cho thấy "ngắm gái" sẽ khiến hệ miễn dịch của cánh đàn ông hoạt động tốt hơn, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể hơn... Chẳng khó hiểu vì sao 500 anh em lại chăm chỉ "ngắm gái" như thế, ngắm bất kỳ nơi đâu, ngắm ở mọi lúc mà chẳng có chút câu nệ, tất cả là để sức khỏe được gia tăng nhiều hơn thôi mà...

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 1.

Ngắm gái xinh giúp giảm stress (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, công cuộc "ngắm gái" để tăng cường sức khỏe này tốt nhất vẫn là thực hiện trong thầm lặng để tránh gặp phải những ý kiến... trái chiều. Đặc biệt là với các ông đã và đang có người yêu, đi ngắm gái cứ "mlem" với cả "tâm hồn to, tròn thế" xong bị bắt tại trận, đúng là không gì xấu hổ bằng. Ví dụ minh họa cho việc này có thể kể đến câu chuyện hài hước về chàng trai "xấu số", đi "mlem" ảnh gái xinh nhiệt tình vô cùng mà chả biết làm sao lại để... người yêu bắt gặp.

Hài hước ở chỗ, cứ là comment "thả dê", khen gái xinh của chàng trai này ở đâu thì cô người yêu tìm cho bằng hết và vào tận nơi "dằn mặt". Nhìn những pha "chữa ngượng" từ phía chàng trai xấu số này, chẳng lạ khi người vui nhất sẽ là dân "FA lâu năm": "Chúng mày ra xem bọn có người yêu nó cãi nhau kìa".

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 2.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 3.

Mới đây, Gun Gun Mobile đã tổ chức 1 event mới với nội dung cùng... khoe góc chơi game

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 4.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 5.

Chẳng mấy chốc, group cộng đồng đã tràn ngập các bài đăng từ phía chị em, lại toàn là gái xinh thế này đây

Nhiều câu hỏi được đặt ra là sau khi bị bắt quả tang như vậy, chàng trai và cô gái sẽ "giải quyết" tranh chấp như thế nào, số phận của kẻ đam mê "ngắm gái xinh" bây giờ có... ổn không? Bởi đã vài ngày trôi qua nhưng chưa thấy tài khoản D.V đi "comment dạo" ảnh gái xinh nữa, nhiều đồng đạo khác cũng bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về trường hợp này.

Một trong những ý kiến cho rằng: "Nói đi cũng phải nói lại, ai bảo trong group Gun Gun nhiều chị em hot quá, mấy anh cứ vào ngắm mãi chẳng thôi. Ông kia cũng dại cơ, im ỉm mà thưởng thức thì không, cứ phải để lại vài dấu vết. Sau lần này chừa nhé, đi ngắm gái còn thích mlem, đúng là nghiệp dư mà".

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 6.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 7.

Hài hước là cứ càng nhiều bài đăng từ gái xinh, sẽ càng xuất hiện một tài khoản mang tên D.V đi "comment dạo" vô cùng nhiệt tình

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 8.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 9.

Và những giây phút hết hồn khi cô bạn gái bắt quả tang những pha "mlem" lộ liễu này

Từ khi ra mắt cho đến nay, Gun Gun Mobile quả đã có hẳn 1 năm để lôi kéo, quyến rũ một lượng chị em game thủ không hề nhỏ. Khác với cái thời VLTK, Gunbound, game thủ nữ bây giờ "bạo dạn" cả trong game lẫn ngoài đời, họ chẳng ngán thế lực nào, dám "gạ kèo" bất kỳ ai thách thức và cũng... rất thường xuyên khoe body "nóng bỏng" của mình làm nhiều anh "đỏ mặt". 

Từng có những thời điểm mà khi người chơi mới bước vào group cộng đồng của Gun Gun Mobile, họ đã thật sự "ngợp" khi cả cộng đồng này tràn ngập các bài thả thính cực mạnh. Chị em nào cũng muốn kiếm cho mình "tấm chồng" như ý, chẳng sợ dèm pha mà cứ tích cực mời gọi mãi thôi.

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 10.

Dân "FA lâu năm" khi biết có đứa ngắm gái dạo bị người yêu phát hiện

Bởi thế nên trường hợp của anh chàng phía trên, âu cũng là khó trách, ai bảo group này nhiều gái xinh quá thể. Chỉ là event show góc chơi game cũng phải làm vài chiếc ảnh khiến người xem "rụng tim" như vậy, chịu sao được. 

Nếu bạn đọc chưa biết, Gun Gun Mobile được mệnh danh là "tựa game có nhiều gái xinh nhất hệ mặt trời", cứ vào game, bắt đầu tìm trận và phải tới 99% cơ hội bạn sẽ gặp ngay cô nàng game thủ nào đó. Đừng khinh thường vì họ là gái mà tài thiện xạ lại kém hơn các anh nhé, "ăn hành" ngập ngụa luôn đấy. Chị em Gun Gun từ đua Top, "so kèo" cho đến cả share kinh nghiệm... tất cả kỹ năng đều chẳng kém phái mạnh là mấy. 

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 11.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 12.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Gun Gun Mobile hội tụ toàn gái xinh

Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 13.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 14.
Mlem ảnh gái xinh khắp group, thanh niên bị người yêu bắt tại trận và cái kết... ấm lòng dân FA - Ảnh 15.

Ngày nào vào group cũng thấy chị em "thả thính" đều đặn thế này, chịu sao được...

Dù sao, ngắm gái xinh để tăng cường sức khỏe có lẽ đã là không thể thiếu nhưng sau sự việc từ anh chàng D.V, 500 anh em khác nên đặc biệt rút kinh nghiệm, tuyệt đối không "comment dạo" hay để lại dấu vết khiến bạn gái mò ra được. Kết cục cho những gã tay mơ thường không mấy tốt đẹp, đừng như D.V, hãy "ngắm" một cách thông minh...

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/