MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 01/11/2018 09:29 AM

Halloween của các streamer có gì hot không nhỉ?

Khác với những hình ảnh ngày thường những Streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt đã đồng loạt hóa trang thành những nhân vật kinh dị nhân ngày lễ Hallween.

Những năm gần đây, Halloween đã và đang trở thành một ngày lễ của giới trẻ Việt từ lúc nào không hay. Vốn chỉ là một lễ hội chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa của nhiều nước trên toàn thế giới. Điều thú vị của lễ hội Hóa Lộ Quỉ này chính là rất phù hợp với giới trẻ nhất là lứa tuổi teen bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 1.

Trong Halloween, mọi người sẽ nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang. Đặc biệt lễ hội hóa trang chính là phong tục phổ biến nhất vào ngày Halloween, nhất là đối với giới trẻ. Trong dịp lễ Halloween, mọi người sẽ hóa trang trở nên xấu xí, ma mị. Đây là lúc để những người trẻ phát huy sự sáng tạo và thể hiện những trò đùa ma mãnh của mình nhằm chọc cười người thân, bạn bè, đem lại những giây phút vui vẻ bên nhau. Trang phục thường gặp là những bộ quần áo hóa trang phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những sinh vật siêu nhiên khác…

Nhân dịp ngày lễ Halloween, cộng đồng streamer đã kêu gọi nhau tổ chức một "Lễ hội hóa trang Halloween" nhằm tạo nên không khí kinh dị trên những buổi streaming game. Fan hâm mộ các Streamer như Pewpew, Misthy, The Queen team, Nam Hy, WinD, Rip113…vốn đa phần là giới teen vô cùng háo hức với những màn hóa trang và biến đổi khác ngày thường của họ.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 2.

Misthy cá tính cosplay Venom

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 3.

Cô nàng cosplay Đường Tam Tạng nhưng vẫn xinh đẹp dễ thương

Và đúng ngày lễ chính thức Halloween những Streamer nổi tiếng của cộng đồng mạng đã không khiến fan hâm mộ của mình thất vọng. Rất nhiều Streamer như Pewpew, Misthy, WinD, Rip113…đã đầu tư hẳn những trang phục Cosplay "chất lừ" và chấp nhận make up những khuôn mặt quen thuộc trở nên cực kỳ kinh dị.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ Việt đã được thỏa mãn với rất nhiều phong cách Cosplay biến hóa ngộ nghĩnh đến từ những Streamer vô cùng sáng tạo. Những anh chàng streamer Pewpew, Rip113, WinD…hài hước mỗi ngày hay các cô nàng vốn xinh đẹp Ohsusu, Misthy, Queen Mei…trong ngày hôm nay đã xuất hiện với chiếc mặt nạ kinh dị, đầu lâu, phù thủy, ma cà rồng, búp bê kinh dị…liên tục khiến người xem cảm thấy thú vị.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 5.

Dù hóa trang thế nào đi chăng nữa thì những Streamer vẫn luôn cho người xem những giây phút vui vẻ thú vị mang tính giải trí rất cao. Hãy cùng chúng tôi đến với những khuôn mặt Cosplay đang được các Streamer thể hiện trong dịp lễ Halloween này nhé:

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 6.
MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 7.
MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 8.