MisThy hé lộ kế hoạch "cày tiền" trước nguy cơ mất trắng kênh YouTube 6 triệu subs

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 05:30 PM

 
  thích

Phía công ty MisThy vẫn đang cố gắng giải quyết rắc rối cho cô nàng tuy nhiên việc kênh YouTube bị bay màu nhiều khả năng xảy ra.

Hơn 5 năm gầy dựng, MisThy TV chính là một trong những kênh YouTube có số người theo dõi lớn với gần 6 triệu tài khoản. Với sức ảnh hưởng rộng rãi nên thu nhập từ nền tảng này mà Misthy có thể nhận được cũng rất khủng khiếp với con số cao nhất lên đến 1,7 tỷ đồng mỗi tháng. Còn thấp nhất thì cô nàng này cũng ẵm trọn hơn 105 triệu đồng.

MisThy hé lộ kế hoạch cày tiền trước nguy cơ mất trắng kênh YouTube 6 triệu subs - Ảnh 1.

Tuy nhiên, gần đây nữ streamer nhận hung tin, có khả năng sẽ mất trắng khối tài sản này vì nguyên nhân dính bản quyền nội dung. Dù cho đang rất lo lắng nhưng cô nàng cũng đang học cách dần đối mặt với sự cố này bởi khả năng mọi chuyện đi theo diễn biến xấu là rất lớn. 

Cụ thể, MisThy cho biết, kênh YouTube của cô đang gặp vấn đề, tuy nhiên chưa thể nói gì chắc chắn cho đến ngày 17/3. Hiện cô không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào dù like, livestream hay đăng tải reaction MV. Công ty của cô vẫn đang cố gắng tìm cách giải quyết gỡ vi phạm. 

MisThy tâm sự về vận đen đang gặp.

Không ai muốn chuyện xấu nhất xảy ra nhưng cô nàng bạn thân của Linh Ngọc Đàm cũng đã nghĩ tới kế hoạch một năm tới đây nếu như việc mất kênh là thật: “Mất kênh, tôi sẽ biến mất khỏi thị trường một năm… Tôi chết đói, đi xin ăn… Tôi sẽ đi xin ăn, sẽ trải nghiệm cảm giác 360 ngày xin ăn, 360 ngày nghỉ YouTube làm xin ăn như thế nào”.

Kế hoạch nếu mất kênh của MisThy.

Vẫn đang cố gắng suy nghĩ tích cực, lạc quan, song sự việc khiến cô nàng bần thần, đờ đẫn là thấy rõ. Trong thời gian này, cô nàng sẽ livestream nói chuyện, giao lưu với người hâm mộ nhiều hơn để khuây khỏa. MisThy hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp trong tuần này như thời hạn đã thông báo. 

MisThy hé lộ kế hoạch cày tiền trước nguy cơ mất trắng kênh YouTube 6 triệu subs - Ảnh 4.
MisThy hé lộ kế hoạch cày tiền trước nguy cơ mất trắng kênh YouTube 6 triệu subs - Ảnh 5.