MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2021 0:00 AM

Những cái tên như Dũng CT hay Misthy đã có màn bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn bình chọn tại WeChoice Awards 2020.

Như vậy là giai đoạn bình chọn cho các đề cử của WeChoice Awards 2020 đã khép lại với rất nhiều những điểm nhấn, bất ngờ thú vị. Đặc biệt là ở hạng mục đề cử game thủ/streamer của năm đã chứng kiến rất nhiều những màn "lật kèo" ngoạn mục. Mặc dù vị trí dẫn đầu gần như đã chắc chắn thuộc về Nam Blue - streamer nổi tiếng với vô số những kỷ lục vô tiền khoáng hậu nhưng ở phía dưới, những màn rượt đuổi cũng diễn ra không kém phần gay cấn.

Sự vươn lên mạnh mẽ của Misthy

Nếu nói về sự vươn lên bất ngờ và mạnh mẽ nhất trong cuộc bình chọn lần này, chắc chắn cái tên Misthy sẽ phải được nhắc tới đầu tiên. Chỉ cách đây ít ngày thôi, Misthy vẫn còn gần như không được nhắc tới quá nhiều, thế nhưng khi cổng bình chọn kết thúc, cô nàng lại đang chễm chệ ở vị trí thứ hai, tức là chỉ chịu xếp sau duy nhất một mình Nam Blue. Nên nhớ, trong suốt một thời gian dài, đó đã là vị trí của Flash ADC.

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.

2020 có thể coi là một năm tương đối thành công với Misthy, đặc biệt là ở sự nghiệp kinh doanh. Đây cũng là năm mà cô nàng cho ra mắt một tiệm đồ ăn nhanh cùng với một shop quần áo online. Về mặt stream, cô nàng vẫn lên sóng đều đặn và tiếp tục giữ vững vị thế "chị đại" của mình trong làng streamer Việt.

Màn xuất hiện bất ngờ của Dũng CT

Gần như vắng bóng xuyên suốt giai đoạn bình chọn của WeChoice Awards 2020 năm nay, thế nhưng ở những phút cuối cùng, các fan của Dũng CT và Team Đụt đã bất ngờ đưa thần tượng của mình lọt vào top 10 những game thủ/streamer truyền cảm hứng của năm. Thậm chí, số phiếu của chàng streamer chỉ thua kém chút xíu so với các tên tuổi nổi tiếng xếp ngay trên như SofM hay Lai Bâng.

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Có thể nói Dũng CT là một trong những streamer "dị" nhất của Việt Nam. Gần như gắn bó với một phong cách cố định xuyên suốt sự nghiệp của mình, thế nhưng nếu đã là một CTers, chắc hẳn ai cũng sẽ bị chinh phục bởi lối dẫn chuyện hài hước, những điệu cười không lẫn đi đâu được và trên hết là khả năng chơi game không hề giỏi nhưng lại cực cuốn của anh chàng. Không quá nổi đình đám, thế nhưng lượng fan của Dũng CT lại cực kỳ hùng hậu - điều được thể hiện rõ nhất qua những lượng view khủng mỗi lần lên sóng của anh chàng.

Và với việc lọt vào top 10 những game thủ/streamer truyền cảm hứng của năm có lẽ cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho Dũng CT sau những nỗ lực và cống hiến phục vụ người xem của anh trong năm nay.

Phong độ ổn định của AS Mobile

Là một trong những idol nổi bật nhất của làng Free Fire Việt, AS Mobile mặc dù xuất hiện sau những đã nhanh chóng chiếm giữ một vị trí vững chắc trong top đầu của hạng mục đề cử game thủ/streamer của năm.

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Xuyên suốt giai đoạn đề cử cho tới bình chọn, dù các vị trí khác có thể xê dịch thế nào, thế nhưng anh chàng streamer này vẫn tỏ ra khá ổn định với lượng bình chọn lên đều đặn. Và quả thật, 2020 cũng là một năm có khá nhiều điểm nhấn của AS Mobile. Tại WeChoice năm nay, anh chàng thậm chí còn chiếm spotlight ở cả 3 hạng mục đề cử là: Nhân vật truyền cảm hứng, Bản lĩnh đương đầu và Game thủ/ Streamer của năm.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.