Misthy diện váy gợi cảm, cổ khoét sâu khoe vòng 1 nhưng lại khiến mọi người... sợ hãi

RED  - Theo Helino | 11/12/2019 06:36 PM

Mới đây Misthy đã đăng tải đoạn video khá hài hước về việc mình... giả gái và nhận được phản ứng không thể nào mà oái oăm hơn từ phía những người thân quen.

Khỏi phải giới thiệu nhiều, Misthy vốn là một trong những streamer / youtuber nghịch ngợm và... nam tính nhất trong làng game Việt mặc dù mang giới tính nữ. Tất nhiên 'định kiến' này đã ăn sâu vào tiềm thức của các fan kèm theo cả người quen của cô nàng nữa, đến mức cả khi xuất hiện với diện mạo hết sức gợi cảm, đầy nữ tính thì cũng không thể nào mà 'ăn thua' được nữa.

Mới đây Misthy đã đăng tải đoạn video khá hài hước về việc mình... giả gái và nhận được phản ứng không thể nào mà oái oăm hơn từ phía những người thân quen.

Misthy diện váy gợi cảm, cổ khoét sâu khoe vòng 1 nhưng lại khiến mọi người... sợ hãi - Ảnh 1.

Đây là Misthy váy ngắn sexy, khoe vòng 1 và tóc dài nữ tính.

Cụ thể thì cô nàng xuất hiện với chiếc váy ngắn, cổ khoét sâu khoe vòng 1 và đội tóc dài, trông rất nữ tính và xinh xắn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài gặp mọi người thì lại nhận được phản ứng như gặp 'quỷ' vậy, không ai tin đây là Misthy nữa cả.

Misthy diện váy gợi cảm, cổ khoét sâu khoe vòng 1 nhưng lại khiến mọi người... sợ hãi - Ảnh 2.

Nhưng mà phản ứng của mọi người thì như gặp quỷ vậy, không ai tin Misthy là con gái...

Misthy diện váy gợi cảm, cổ khoét sâu khoe vòng 1 nhưng lại khiến mọi người... sợ hãi - Ảnh 3.

Mọi người đều nơm nớp lo sợ bị 'con quỷ' này ăn thịt.

Từ các streamer khác tới những người nổi tiếng trên mạng kèm theo cả đoàn làm phim chuyên quay phim chụp ảnh cũng không nhận được ra một Misthy đang nghịch ngợm và đầy cá tính bỗng nhiên trở về với hình tượng gái xinh sexy.

Misthy diện váy gợi cảm, cổ khoét sâu khoe vòng 1 nhưng lại khiến mọi người... sợ hãi - Ảnh 4.

Thực ra trông cũng 'ngon' đấy chứ?

Thực tế thì Misthy cuối cùng cũng được một vài người khen là 'ngon' nhưng chỉ là "cũng ngon" thôi chứ không thực lòng cho lắm. Có lẽ cô nàng này còn lâu mới thoát khỏi hình tượng cá tính mạnh mẽ của mình nổi...