LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 12:02 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Trong ngày đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam giành chức vô địch, Misthy và Bé Chanh đã để lộ những khoảnh khắc “kém duyên”

Hôm nay có thể nói là một ngày vừa buồn vừa vui của làng game MOBA Mobile Việt Nam. Vui vì tuyển Tốc Chiến Việt Nam giành chức vô địch một cách ngoạn mục mà không để thua bất kỳ một trận đấu nào trong suốt hai ngày vừa qua. Ở chiều ngược lại thì một trong những niềm hy vọng của Liên Quân Mobile Việt – Team Flash đã để thua sốc trước MAD Team với tỉ số 4-3 sau khi đã dẫn trước tới 3-0.

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến - Ảnh 1.

Đó chính là hai thái cực của game thủ MOBA Mobile Việt buổi chiều ngày hôm nay. Quay trở lại với chiến tích vẻ vang của tuyển Việt Nam thì Misthy, Bé Chanh, Msuong, Đấng YM và Milona đã có hai ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc ở mọi vị trí để khiến cho tất cả đối thủ của mình thua một cách tâm phục khẩu phục.

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến - Ảnh 2.

Điều thú vị là, các đối thủ của Việt Nam đa phần đều được tiếp cận với Liên Minh: Tốc Chiến trước một thời gian tương đối dài, đặc biệt là Philippines đã được chơi Tốc Chiến ngay từ những ngày đầu Alpha Test. Thế nhưng, với bản lĩnh của những streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp, đội tuyển Việt Nam vẫn giành được ngôi vị quán quân một cách cực kỳ ngoạn mục.

Thế nhưng, trong ngày thi đấu xuất thần ấy vẫn có những khoảnh khắc "kém duyên" của các tuyển thủ Việt. Những hình ảnh được game thủ Tốc Chiến Việt nhớ đến nhiều nhất chính là cảnh Misthy hồn nhiên ăn tối trước ống kính livestream và cú điện thoại "chí mạng" của Bé Chanh khi đang trong trận đấu.

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến - Ảnh 3.

Một hình ảnh rất hồn nhiên của Misthy trên sóng livestream

Tất nhiên, game thủ Việt nhớ đến những hình ảnh này với mục đích vui là chủ yếu chứ không hề có ý định bóc phốt gì tuyển thủ của chúng ta, bởi họ đã nỗ lực chiến đấu hết sức tuyệt vời để khẳng định được sức mạnh của Tốc Chiến Việt Nam trong khu vực. May mắn là, cú điện thoại "chí mạng" của Bé Chanh không gây ảnh hưởng đến cục diện trận đấu và phong độ thi đấu của nam streamer này.

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến - Ảnh 4.

Tất nhiên, những tai nạn này là khó tránh, đặc biệt là trong các giải đấu online như Showmatch Pentaboom của Tốc Chiến. Nhưng điều quan trọng nhất là, sau tất cả thì Việt Nam cuối cùng cũng đã vô địch, xin gửi lời chúc mừng tới các tuyển thủ của chúng ta. Đây sẽ là một bước chạy đà hoàn hảo để Tốc Chiến Việt Nam tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai tại khu vực cũng như vươn mình ra quốc tế.

Misthy để lộ hình ảnh “kém duyên”, Bé Chanh có điện thoại “chí mạng” trên sóng livestream Tốc Chiến - Ảnh 5.

Showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!