MisThy "bóc phốt" Hoàng Yến Chibi, chơi Liên Quân 2 năm, best Điêu Thuyền nhưng... không biết mua đồ!

GIA MINH  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 04:28 PM

Người hâm mộ được một phen cười té ghế trước màn thể hiện của "game thủ kỳ cựu" Hoàng Yến Chibi khi dual cùng MisThy.

Cô nàng Hoàng Yến Chibi đã không còn xa lạ đối với những người hâm mộ ngành giải trí Việt Nam. Không chỉ hát hay, diễn xuất tốt, mới đây Hoàng Yến Chibi còn cho biết mình chơi Liên Quân Mobile rất nhiều và là game thủ kỳ cựu của tựa game này.

Do bị "lòe" quá nhiều bởi kinh nghiệm chơi game 2 năm cùng kỹ năng sử dụng Điêu Thuyền bá đạo của Hoàng Yến Chibi, mẹ Mít đã lên kèo dual để nữ ca sĩ có dịp trổ tài trước người hâm mộ với thử thách "ai chết sẽ phải ăn dưa muối".

MisThy bóc phốt Hoàng Yến Chibi, chơi Liên Quân 2 năm, best Điêu Thuyền nhưng... không biết mua đồ! - Ảnh 1.

Gãy ngay khi game vừa bắt đầu được 3 phút.

Bắt đầu ván đấu, Hoàng Yến Chibi tự tin chọn ngay Điêu Thuyền đường giữa để thể hiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, trái với dự tính, cô nàng bị quay lên bờ xuống ruộng và lên bảng đếm số liên tục. Chưa dừng lại ở đó, MisThy cùng khán giả đã có phen cười té ghế khi best Điêu Thuyền tự xưng thú nhận không biết mua đồ cho nhân vật.

MisThy bóc phốt Hoàng Yến Chibi, chơi Liên Quân 2 năm, best Điêu Thuyền nhưng... không biết mua đồ! - Ảnh 2.

Lời thú tội gây sốc của best Điêu Thuyền kỳ cựu.

May mắn thay, nhờ có những người đồng đội tốt bụng, MisThy và Hoàng Yến Chibi đã giành được chiến thắng sau 30 phút căng não.

MisThy bóc phốt Hoàng Yến Chibi, chơi Liên Quân 2 năm, best Điêu Thuyền nhưng... không biết mua đồ! - Ảnh 3.

Gương mặt đáng thương khi chịu phạt.

Về phía best Điêu Thuyền, cô nàng kết thúc game đấu với KDA 2/9/14, không quá tệ so với một người không biết lên đồ. Tất nhiên, cô nàng phải chịu phạt và fan lại một lần nữa cười ra nước mắt với biểu cảm vừa đáng yêu vừa buồn cười của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8/12/1995 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng, người mẫu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hoàng Yến Chibi là nghệ sĩ sở hữu cộng đồng fan lớn tại Việt Nam với hơn 923.000 lượt theo dõi trên Facebook cùng hơn 8,2 triệu lượt đăng ký trên kênh YouTube.