Minion đã du lịch tới thế giới One Piece qua bộ fanart cực kì đáng yêu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/07/2018 10:00 AM

Bạn hâm mộ One Piece và cũng thích mấy chú Minion đáng yêu thì bài viết này thực sự giành cho bạn đấy.

Đã hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1997, One Piece đã trở thành cơn sốt và là bộ truyện tranh có lượng tiêu thụ lớn nhất trong lịch sử manga của Nhật Bản .Thế nên, có ai là không biết về chuyến hành trình của cậu bé Monkey D. Luffy với biệt danh “Luffy mũ rơm” cùng băng hải tặc của mình phiêu lưu tới các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Sinh sau đẻ muộn hơn nhưng trong suốt gần chục năm qua, khán giả trên toàn thế giới cũng đã được chứng kiến sự đổ bộ của những nhân vật hoạt hình nhỏ bé màu vàng - Minion kể từ khi chúng được xuất hiện lần đầu trong bộ phim Despicable Me. Ra mắt 1 cái, Minion đã tạo nên 1 cơn đại địa chấn trên toàn thế giới, người người nhà nhà đều yêu mến những sinh vật màu vàng đáng yêu ấy.

Vậy nếu đem One Piece và Minion kết hợp với nhau thì sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy thế nào nhỉ? Cô nàng có nick name facebook là @Maddison Jones đã biến điều này thành hiện thực khi đem cả các nhân vật trong One Piece và minon vào trong những bức tranh của mình. Tấm hình nào cũng đều cute lạc lối cực kì đấy.

Và bây giờ, cùng xem bộ ảnh khi Minion du lịch sang thế giới One Piece của @Maddison Jones nhé!