Minh Nghi úp mở sợ 'ế', Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: 'Em ơi anh đứng đây từ chiều...'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù cả Minh Nghi lẫn Bomman đều khẳng định: "Chúng tôi chỉ là bạn", nhưng Bộc Phá Nhân vẫn có một pha "rush B" vô cùng tốc độ và chính xác.

Nếu nói về nỗi sợ hãi lớn nhất của mọi cô gái, thì ngoài côn trùng và tăng cân ra có lẽ chính là sợ "ế". Và một MC nổi tiếng, xinh đẹp, có biệt danh "crush quốc dân" như Minh Nghi cũng không phải ngoại lệ.

Dù bản thân là hình tượng trong mơ của vô vàn game thủ LMHT, nhưng nữ MC cũng đang tỏ ra rất sốt sắng và mong đợi sự xuất hiện của "nửa kia", bằng chứng là dù còn nửa năm nữa mới đến ngày sinh nhật, nhưng khi được quản lý hỏi về món quà mong ước cho ngày trọng đại này thì cô nàng đã không ngần ngại đòi ngay một... anh bồ.

Tuy nhiên, phản ứng của anh quản lý trước điều ước này thì chỉ có thể thay cho lời nói: "Đây là điệp vụ bất khả thi" mà thôi, và câu chuyện được Minh Nghi chia sẻ trên Fanpage cá nhân cũng có thể là một minh chứng về việc cô nàng đang rất muốn có một người bạn trai - Một ước mơ rất bình dị như bao cô gái khác, nhưng mãi mà vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 1.

Khi crush của bạn than thở vì sự ế, tức là cô ấy chưa có người yêu, mà chưa có người yêu thì bạn còn sợ gì mà không tiến tới. Một người sống trên đời gần 30 năm, trải bao sương gió tình trường như Bomman có lẽ cũng hiểu được đạo lý này, nên anh chàng cũng rất nhanh chóng đáp lại lời than thở của cô nàng "crush":

- Chào Nghi, Bom đứng đây từ chiều... Nghi ơi...

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 2.

Một cú ném flash cực gắt của Người Mìn khi dùng đúng văn mẫu để đi tán gái

Khỏi phải nói, pha tương tác hài hước giữa Minh Nghi và Bomman lại một lần nữa khiến anh em game thủ rần rần xúc động, nhất là những người em thiện lành của ông anh U30 chưa vợ. Chưa bao giờ, người ta thấy Bomman công khai "thả thính" một cách trực diện và mãnh liệt đến thế, thậm chí còn tha thiết đến mức thả thêm hai chữ: "Nghi ơi..."

Chứng kiến pha "băng trụ" của nam streamer này, các fan của anh chỉ biết cười lăn lộn vì "anh tôi vã quá rồi". Trong khi đó, nhân vật nữ chính trong câu chuyện cũng chỉ biết cạn lời trước pha tán gái bằng văn mẫu của anh BẠN.

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ cười lăn lộn vì tình huống tán gái bằng văn mẫu của Bomman