Minh Nghi tự nhận là 'trai giả gái', nhưng kiểu đầu mới đầy nữ tính thì lại phản chủ: 'Làm gì có anh nào cute thế này'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 10:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hình ảnh lạ lẫm của Minh Nghi trong mái tóc dài khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ngày Cá Tháng Tư là ngày quốc tế nói dối, thời điểm mà bàn dân thiên hạ được dịp troll nhau, lừa lọc không thương tiếc mà chẳng lo bị đối phương phật ý hay bị "bóc phốt" (dĩ nhiên, thoải mái thì thoải mái, cái gì cũng phải quá giới hạn, với điều kiện những trò đùa không quá đáng là được).

Cộng đồng LMHT - Hội tụ toàn những bậc anh hào "ham vui" thì lại càng không thể bỏ qua dịp này, từ việc T1 đổi tên thành F1, cho đến tuyên bố của Team Flash về việc đang đàm phán ký hợp đồng với... Faker... Tất cả đều mang lại những tràng cười sảng khoái cho các fan hâm mộ. Vậy còn Minh Nghi - Nữ MC đáng yêu của cộng đồng LMHT Việt thì sao? Trái với những tuyên bố "sốc tận óc", người trong mộng của ông anh nào đó lại tận hưởng ngày Cá Tháng Tư bằng cách xuất hiện với một hình tượng hoàn toàn mới lạ.

Minh Nghi tự nhận là trai giả gái, nhưng kiểu đầu mới đầy nữ tính thì lại phản chủ: Làm gì có anh nào cute thế này - Ảnh 1.

Trên Fanpage cá nhân, Minh Nghi đăng tải một bức ảnh đầy lạ lẫm với mái tóc dài uốn xoăn nhuộm màu vàng khói, trông vô cùng cá tính, kèm với dòng chú thích: "Công nghệ thời nay xịn quá các bạn ạ. Biến cả trai thành gái thế này thì chịu rồi."

Có vẻ như ngụ ý của cô nàng muốn nói rằng tâm hồn mình chẳng khác nào những cậu chàng nghịch ngợm ẩn sau dáng vẻ thiếu nữ chăng? Nhưng rõ ràng là caption này mà gắn với bức ảnh kia thì vô cùng thiếu thuyết phục, khi mà mái tóc dài (nhiều người cho rằng đây là tóc giả thôi chứ Minh Nghi vẫn trung thành với tóc tém ngang vai lắm) lại càng khiến cho ngoại hình của cô nàng thêm phần nữ tính, và dĩ nhiên, càng có thêm sát thương để đốn tim các fan hâm mộ.

Minh Nghi tự nhận là trai giả gái, nhưng kiểu đầu mới đầy nữ tính thì lại phản chủ: Làm gì có anh nào cute thế này - Ảnh 2.

Và dĩ nhiên là khi chiêm ngưỡng bức ảnh mới của Minh Nghi thì các fan của cô nàng cũng chẳng còn tâm trí đâu mà để ý tới dòng caption "chả liên quan" kia. Dù là tóc giả đi chăng nữa thì hình ảnh nữ MC với mái tóc dài duyên dáng cũng mang đến những trải nghiệm lạ lẫm và đầy thú vị dành cho các game thủ.

Bình thường thì Minh Nghi thường bị trêu là hơi "nam tính" cũng vì mái tóc ngắn và tính cách nhí nhố của cô nàng, nhưng ngắm bức ảnh này thì đố ai dám bảo nữ MC này không ra dáng "yểu điệu thục nữ" nào.

Minh Nghi tự nhận là trai giả gái, nhưng kiểu đầu mới đầy nữ tính thì lại phản chủ: Làm gì có anh nào cute thế này - Ảnh 3.

Sao Nghi bảo Nghi là trai giả gái mà càng ngắm các cư dân mạng lại càng thấy nữ tính là sao?