LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/03/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Với trận chung kết mà Minh Nghi cho rằng là “đầy điên khùng” của Tốc Chiến ngày hôm nay có lẽ đã làm thỏa mãn được game thủ Việt.

Như vậy là giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc với một trận đấu vô cùng căng thẳng và nghẹt thở trong màn đối đầu giữa Divine Esports và RSG. Cả hai đều đã thể hiện phong độ xuất sắc ở những vòng đấu trước đó và đều được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch của giải đấu đầu tiên của Tốc Chiến.

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến - Ảnh 1.

Dù giải thưởng không lớn, song ý nghĩa khi là đội vô địch đầu tiên của tựa game MOBA này cũng đủ khích lệ tinh thần của các tuyển thủ cố gắng tới 200% khả năng của mình. Và quả thật, những gì đã diễn ra đã đem đến cho khán giả một trận đấu thực sự hấp dẫn và kịch tính cho đến giây phút cuối cùng.

Nếu để lựa chọn ra một điểm nhấn lớn nhất của trận chung kết này thì có lẽ khó có thể bỏ qua pha backdoor mẫu mực của tuyển thủ Cozy bên phía RSG. Trong ván đấu được xem là quyết định số phận của RSG khi vừa có thể định đoạt được ngôi vị vô địch, vừa có thể khiến cả hai bước chân vào ván đấu cuối cùng, chừng đó đủ để hiểu được tầm quan trọng và áp lực mà các tuyển thủ RSG phải mang là lớn đến thế nào.

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tình huống khiến Divine Esports không kịp trở tay

Thế nhưng, Cozy vẫn bình tĩnh “núp lùm” để tạo nên một tình huống backdoor khó tin. Một tình huống mà khiến cho tất cả phải bùng nổ khi nó diễn ra và kết quả nó mang lại. Từ hai bình luận viên cho đến những khách mời và MC ngồi trên bàn phân tích đều không kiềm chế được cảm xúc của mình khi chứng kiến điều đang xảy ra trên màn hình trực tiếp.

Chính MC Minh Nghi đã chia sẻ rằng, tất cả đều phải thét lên với tình huống backdoor của Cozy và cho rằng đây là một ván đấu thực sự “điên khùng”. Điên khùng từ diễn biến, sự giằng co giữa hai đội cho đến pha định đoạt kết quả của Cozy. Có lẽ các thành viên của Divine Esports cũng không thể lường trước được rằng Cozy lại mạo hiểm và kiên nhẫn đến như thế khi thực hiện tình huống backdoor mẫu mực này. Thậm chí không cần đợi lính, tuyển thủ này cũng đã tự băng trụ nhà chính và khiến cho các tuyển thủ Divine Esports trở tay không kịp và chứng kiến “nhà chính thất thủ” theo một kịch bản không thể tin được.

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến - Ảnh 3.

Minh Nghi cũng không kiềm chế được cảm xúc của mình khi chứng kiến tình huống này

Đây cũng chính là sự hấp dẫn mà một giải đấu Esports Tốc Chiến chuyên nghiệp mang đến cho khán giả và kết quả cũng như chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng dành cho RSG. Với những gì diễn ra, quả thực Minh Nghi sử dụng hai từ “điên khùng” để mô tả về trận đấu này cũng là hoàn toàn chính xác. Một lần nữa xin chúc mừng RSG đã trở thành tân vô địch của giải đấu Icon Series Sea Tốc Chiến một cách xứng đáng và cùng chờ đợi màn thể hiện của đội tuyển này tại giải đấu khu vực sẽ được tổ chức thời gian tới.