Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 18/11/2023 10:59 AM

Nữ MC hot nhất cộng đồng LMHT khiến fan sững người khi không muốn T1 chiến thắng.

Cộng đồng Esports nói chung và fan LMHT chuyên nghiệp nói riêng giờ đây đang đổ dồn sự quan tâm về trận chung kết giữa T1 và Weibo Gaming vào chủ nhật này. Trong khi đội ngũ tổ chức gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng thì người hâm mộ hoà chung luôn nhịp đập, hơi thở của giải đấu, mong chờ những màn giao tranh mãn nhãn từ hai ứng viên xuất sắc nhất.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 1.

Với sự càn quét của T1, người hâm mộ Faker và đồng đội có cơ sở để mà đặt nhiều niềm tin đây sẽ là cái tên được vinh danh cho ngôi vị cao nhất. Trong không khí hào hứng đó, MC Minh Nghi lại "dội một gáo nước lạnh" khiến người nghe sững người. Theo đó, trong số Hoà nhịp CKTG cuối cùng của mùa giải, khi đưa ra dự đoán về kết quả chung cuộc của màn đối đầu giữa T1 và WBG, nữ MC đề cập đến kịch bản ngược dòng dư luận đó là T1 có thể nhận kết quả thua ở ván đấu thứ năm.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 2.

Minh Nghi cho rằng, đây sẽ là diễn biến kịch tính, hút view nhất cho ekip truyền thông, giống như những gì đã xảy ra tại trận chung kết của CKTG 2022. Câu nói của cô nàng khiến bạn dẫn cùng là BLV Văn Tùng sững người, "xịt keo" tại chỗ. Bởi anh đang có niềm tin rằng, T1 sẽ thắng đậm 3-0 trước đối thủ.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 3.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 4.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Minh Nghi "đổi chiến thuật", cô khẳng định, diễn biến trên chỉ là điều cô nàng nghĩ tới theo chiều hướng tốt nhất cho media, thực tế nữ MC vẫn tin tưởng Faker sẽ có được chức vô địch tại mùa giải này với kết quả 3-2.

Minh Nghi khiến đồng nghiệp sững người khi vẽ ra kịch bản "đau lòng" cho T1 tại CKTG - Ảnh 4.

Có được sự ủng hộ lớn của fan LMHT thế giới, cộng cả yếu tố "tâm linh", lại thêm sự thận trọng và lối chơi linh hoạt trong nội tại T1, fan hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả tích cực cho Faker và đồng đội. Phần còn lại, chúng ta hãy chờ đợi màn thể hiện của các tuyển thủ tại trận đấu quyết định diễn ra vào ngày mai.

Ảnh: VCS 

https://gamek.vn/minh-nghi-khien-dong-nghiep-sung-nguoi-khi-ve-ra-kich-ban-dau-long-cho-t1-tai-cktg-178231118064530622.chn