Minh Nghi "hết hồn", bình luận đầy bất ngờ khi biết danh tính HLV và lineup của Saigon Phantom Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/02/2021 0:00 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Với đội hình này của Saigon Phantom trong Tốc Chiến, MC quốc dân Minh Nghi cũng phải “tròn con mắt”

Ngày hôm nay, Fanpage Tốc Chiến 247 đã chính thức đăng tải thông tin về đội hình của Saigon Phantom sẽ tham gia vào các giải đấu của Tốc Chiến trong thời gian tới. Đối với game thủ Liên Quân nói riêng và những người chơi theo dõi thể loại game MOBA trên nền tảng di động nói chung thì có lẽ Bóng Ma Sài Thành không phải là một cái tên quá xa lạ.

Nếu như cách đây hai năm, Team Flash là thế lực gần như bất khả chiến bại thì giờ đây, vị thế thống trị của ông lớn này đã và đang bị lung lay dữ dội bởi cái tên Saigon Phantom. Không phải ngẫu nhiên mà Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 và bán kết AIC 2020 vừa qua, Team Flash phải chịu thất bại một cách tâm phục khẩu phục trước Bóng Ma Sài Thành.

Minh Nghi hết hồn, bình luận đầy bất ngờ khi biết danh tính HLV và lineup của Saigon Phantom Tốc Chiến - Ảnh 1.

Giờ đây, khi mà Tốc Chiến đang dần trở thành một xu thế của Esports Mobile thì tất nhiên, những ông lớn của thể thao điện tử Việt Nam cũng bắt đầu triển khai các đội tuyển của riêng mình để đua tranh giành giật vinh quang trong tương lai. Với đội hình được công bố hôm nay bao gồm:

BARON LANE: SGP Gony

JG: SGP Blake1

MID: SGP Tisus

ADC: SGP Gunner

SUP: SGP Vigoss

Minh Nghi hết hồn, bình luận đầy bất ngờ khi biết danh tính HLV và lineup của Saigon Phantom Tốc Chiến - Ảnh 2.

Đặc biệt, với sự dẫn dắt của HLV Esports kỳ cựu Nixwater, Saigon Phantom chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ, thậm chí tham vọng trở thành “bá chủ” của Tốc Chiến trong tương lai. Ngay dưới bài đăng trên Fanpage Tốc Chiến của VNG, MC Minh Nghi cũng phải tròn mắt bình luận “lineup này hard quá” và cũng không quên chia sẻ thông tin này trong group của mình với caption “Thấy tên anh Nix hết hồn”, thậm chí thêm một bình luận “nhìn quả lineup hết hồn” cho thấy đội hình của Saigon Phantom Tốc Chiến thực sự rất bá đạo.

Minh Nghi hết hồn, bình luận đầy bất ngờ khi biết danh tính HLV và lineup của Saigon Phantom Tốc Chiến - Ảnh 3.

Thực sự, với sự có mặt của NixWater, một trong số các HLV nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cùng những cái tên đã từng nổi danh trong game MOBA Mobile là Liên Quân như Blake1 và Tisus, cho thấy tham vọng trở thành thế lực “ông lớn” của Saigon Phantom trong Tốc Chiến là điều không cần bàn cãi.

Rất có thể, trong vài ngày tới, sẽ có thêm nhiều đội tuyển Tốc Chiến mới được giới thiệu và tạo nên những thế lực tranh tài vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn không chỉ có Saigon Phantom mà các tên tuổi khác của Esports Việt Nam cũng không bỏ qua mảnh đất Tốc Chiến đầy màu mỡ.