Minh Nghi đăng ảnh “thông báo tin vui”, sắp có một “happy ending” với Bomman?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2021 08:02 PM

 
  thích

Vừa xong, MC thiên thần Minh Nghi đã đăng tải hình ảnh khiến cộng đồng mạng bùng nổ.

Minh Nghi và Bomman được biết tới như một cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng game Việt. Kể từ khi được CĐM đẩy thuyền cho tới khi thành đôi, Minh Nghi và Bomman gần như luôn sát cánh bên nhau tại mọi sự kiện. Mới đây, cả hai cũng đã cùng có một chuyến công tác tham dự sự kiện tại Mỹ.

Minh Nghi đăng ảnh “thông báo tin vui”, sắp có một “happy ending” với Bomman? - Ảnh 1.

Có thể thấy, hiếm có một cặp đôi nào nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng như Minh Nghi và Bomman. Tất cả đều mong muốn cặp đôi này có một cái kết viên mãn. Và mới đây, nữ MC thiên thần đã đăng tải hình ảnh khiến cho cư dân mạng bùng nổ, đứng ngồi không yên.

Minh Nghi đăng ảnh “thông báo tin vui”, sắp có một “happy ending” với Bomman? - Ảnh 2.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Minh Nghi đã đăng tải hình ảnh một đôi nhẫn mà gần như ai cũng có thể đoán ra được là một màn cầu hôn của Bomman tới cô nàng. Sự kiện này ngay lập tức nhận được sự chào đón của cư dân mạng. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 30 phút, hình ảnh này đã có gần 8.000 lượt reaction, gần 700 bình luận và hơn 300 chia sẻ.

Dù không đăng tải một caption nào song ai cũng hiểu được ý nghĩa của hình ảnh “nóng bỏng” này. Tất cả đang chờ đợi một thông báo chính thức, một cái kết viên mãn, một “happy ending” đối với cặp tiên đồng ngọc nữ của làng game Việt. Và liệu Minh Nghi sắp về chung một nhà với Bomman? Đây là điều mà tất cả đều mong chờ.

Xem thêm:

minh nghi

bomman