LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Minh Nghi an ủi ông bầu SBTC Esports: Ngã ở đâu, đứng lên ở Tốc chiến!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2021 01:02 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

MC Minh Nghi viết trạng thái an ủi tuyển thủ SBTC sau thất bại cay đắng chiều hôm qua.

Tưởng rằng phong độ SBTC sẽ có những thay đổi tích cực nhất là sau sự chấn chỉnh thẳng thắn của HLV Tinikun thế nhưng trong trận ra quân chiều ngày hôm qua, người hâm mộ tiếp tục phải thất vọng đội tuyển mình yêu thích nhận thất bại chua chát.

Minh Nghi an ủi ông bầu SBTC Esports: Ngã ở đâu, đứng lên ở Tốc chiến! - Ảnh 1.

Quá tuyệt vọng, ngoài việc lên Facebook đăng tải những lời xin lỗi đến người hâm mộ, cả tuyển thủ lẫn ban huấn luyện của Tam kê chẳng biết phải làm gì khác. Như muốn an ủi, động viên những người quen cũ, cô nàng Minh Nghi đã viết status trên trang cá nhân của mình: “Không sao đâu ạ, mình còn SBTC Tốc Chiến” điều này đồng nghĩa với sự kỳ vọng của “thánh nữ" MC với đội tuyển Tốc Chiến của tổ chức Esports này.

Dưới phần bình luận, Minh Nghi còn tag hẳn tài khoản của ông Cao Lê Tuấn Tú - quản lý SBTC với lời nhắn nhủ: “Ngã ở đâu đứng lên ở Tốc Chiến”. Ông bầu này dù đang gặp nhiều vấn đề với đội tuyển nhưng vẫn vui vẻ với lời động viên thiện ý của nữ MC xinh đẹp.

Minh Nghi an ủi ông bầu SBTC Esports: Ngã ở đâu, đứng lên ở Tốc chiến! - Ảnh 2.

Hiện đang làm việc gắn với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với vai trò là Esports Executive và Host/MC của các giải đấu, dòng trạng thái này không chỉ có ý nghĩa xoa dịu tinh thần của các tuyển thủ SBTC của Minh Nghi mà còn là sự kỳ vọng này của cô nàng ở tựa game mà mình đang theo đuổi và cống hiến.

Minh Nghi an ủi ông bầu SBTC Esports: Ngã ở đâu, đứng lên ở Tốc chiến! - Ảnh 3.