Ming thẳng thừng phủ nhận việc gia nhập TES, Doinb khẳng định "chỉ có 3 đội LPL còn giữ nguyên đội hình cũ"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2021 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những tuyển thủ nổi tiếng của LPL đã bắt đầu lên tiếng về tình hình chuyển nhượng hiện tại.

Những ngày gần đây, trong khi cộng đồng LMHT toàn thế giới “phát sốt” trước những thông báo chia tay - cập bến của các đội tuyển, “bội thực” vì vô số tin đồn chuyển nhượng từ khắp nơi, thì LPL lại có phần trầm lắng. Mọi thông tin đều bị phủ nhận và ngay cả những dân mạng thường xuyên theo dõi giải đấu LMHT cấp độ cao nhất của xứ Trung cũng không biết được bất kỳ thông tin nào thực sự đáng tin cậy.

Ming thẳng thừng phủ nhận việc gia nhập TES, Doinb khẳng định chỉ có 3 đội LPL còn giữ nguyên đội hình cũ - Ảnh 1.

LPL vẫn chưa có bất cứ biến động gì ở thời điểm hiện tại

Vào ngày 15/11, Ming - Hỗ Trợ kỳ cựu của Royal Never Give Up đã lên stream và phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình. Theo Ming khẳng định, anh không hề biết chuyện mình sẽ gia nhập Top Esports như dân mạng đang đồn. Ming cho biết: “Tôi thậm chí còn không biết mình sẽ làm gì mà những người đó có thể khẳng định 100% tôi sẽ gia nhập TES như vậy. Họ thực sự đang lập kế hoạch cho tôi luôn đó.”

Ming phủ nhận tin đồn gia nhập Top Esports trên kênh stream

Không chỉ Ming, một cái tên rất đáng chú ý và cũng đáo hạn hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng này - Doinb, mới đây cũng đã lên tiếng về những tin tức đang được đồn đại rộng rãi trong làng LMHT những ngày gần đây. Theo Doinb khẳng định, không phải 100% tin đồn đều là giả nhưng cũng không nên quá tin tưởng vào chúng. Ngoài ra, Doinb cũng cho biết, chỉ có 3 đội tuyển tại LPL là còn giữ nguyên đội hình mùa cũ, và anh biết có ít nhất 10 tuyển thủ trong nhóm tier A đến tier S sẽ tìm bến đỗ mới. Anh khuyên khán giả nên đợi đến tận ngày cuối cùng của mùa giải và Doinb cũng “nhá hàng” thêm khi cho biết những tuyển thủ mà anh nhắc đến đều đã từng đạt thành tích cao.

Doinb cũng tiết lộ một số thông tin về thị trường chuyển nhượng LPL sắp tới

Bản thân cũng là một tuyển thủ gần như chắc chắn sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng này, nhất là sau một mùa giải trắng tay cùng FunPlus Phoenix, Doinb chắc chắn hiểu rõ tình hình hiện tại của khu vực. Ấy là chưa kể, bản thân anh cũng cần phải tìm bến đỗ mới. Và có nhiều tin đồn, Doinb sẽ gia nhập LNG Esports khi anh và cô vợ Umi vừa có nhà ở Tô Châu (nơi đặt trụ sở của LNG) và anh cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Tarzan - đi rừng của LNG.

Tuy nhiên, như Doinb đã nói, tin đồn sẽ có cái đúng có cái sai. Nhưng với việc khẳng định sẽ có rất nhiều đội LPL “thay máu”, nhiều tuyển thủ đẳng cấp sẽ tìm bến đỗ mới, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng LPL sẽ là một trong những khu vực sôi động nhất, khi thị trường chuyển nhượng bước vào thời điểm cao trào.