LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Mina Young sắp "debut" sự nghiệp tuyển thủ, trở thành "trọng pháo hạng nặng" của đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/02/2021 05:50 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mina Young liệu sẽ trở thành tuyển thủ nữ tiếp theo của Esports Việt góp mặt tại một giải đấu chuyên nghiệp?

Sau một thời gian dài chờ đợi, Icon Series SEA - Giải đấu chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á cũng đã được công bố vào hồi đầu tháng 2 vừa qua. Riêng tại Việt Nam, đã có ít nhất 3 đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp xác nhận tham gia giải đấu này, bao gồm: Saigon Phantom, SBTC Esports và V Gaming.

Trong số đó, mới đây nhất, quản lý của tổ chức SBTC - Anh Cao Lê Tuấn Tú (Zakat - Ba Tú), đã bất ngờ tiết lộ đội hình Tốc Chiến của SBTC, với thành phần bao gồm 3 cựu tuyển thủ gạo cội của LMHT Việt Nam: Nhóc Ty (yT), Heaven và Pot.

Mina Young sắp debut sự nghiệp tuyển thủ, trở thành trọng pháo hạng nặng của đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC? - Ảnh 1.

Ngoài ra, một cái tên đáng chú ý khác chính là Mina Young. "Cô Giáo My" đã được Ba Tú tuyên bố sẽ góp mặt trong đội hình của SBTC Tốc Chiến với vai trò Xạ thủ dự bị. Và không loại trừ khả năng, Mina Young hoàn toàn có cơ hội góp mặt tại Icon Series SEA sắp tới.

Nếu điều này trở thành sự thật, Mina Young sẽ là một trong những tuyển thủ nữ hiếm hoi của Esports Việt góp mặt tại một giải đấu thể thao điện tử tầm cỡ, sau sự xuất hiện của ChiChi - Cựu tuyển thủ LMHT cũng đã từng thuộc biên chế một "gánh xiếc" (nhưng cũng cam kết không tấu hài) khác của làng Esports Việt - FFQ.

Mina Young sắp debut sự nghiệp tuyển thủ, trở thành trọng pháo hạng nặng của đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC? - Ảnh 2.

Về phần còn lại của đội hình Liên Minh: Tốc Chiến SBTC Esports, với sự góp mặt của những ngôi sao từng tung hoành tại đấu trường LMHT, đội tuyển này, tương tự như team LMHT hiện đang thi đấu tại VCS, được đánh giá rất cao về bề dày kinh nghiệm cũng như đẳng cấp của các tuyển thủ.

Tính đến thời điểm, đúng với câu tuyên ngôn của mình, đội tuyển LMHT SBTC Esports ngoài những lúc tấu hài ra thì vẫn thi đấu rất nghiêm túc và gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng, hy vọng rằng đội hình Tốc Chiến của họ sẽ tiếp nối được thành công đó và trở thành lá cờ đầu mang lại vị thế cho Esports Việt Nam trong bộ môn này.