Million March - Hành trình trở thành nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2016 05:00 PM

Tham gia vào game mobile Million March, người chơi sẽ được tự mình xây dựng một công ty giải trí âm nhạc tham gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kairosoft, nhà phát triển đến từ Nhật Bản đã từng nổi tiếng với những tựa game mô phỏng cực thú vị như Legends of Heropolis, Ninja Village hay The Manga Works mới đây đã tiếp tục cho ra mắt thêm một siêu phẩm di động đầy hứa hẹn nữa với tên gọi Million March.

Hiện Million March mới chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ngay trong một vài tháng tới, và nhiều khả năng tên gọi cũng sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với cộng đồng game thủ thế giới.

Được biết, Million March là một game mobile lấy đề tài âm nhạc cực độc đáo. Khác với những tựa game âm nhạc cùng thể loại trên thị trường hiện nay đưa người chơi nhập vai ca sĩ nổi tiếng hay nhạc sĩ sáng tác bài hát mà thay vào đó là đi trên con đường trở thành một nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới.

Bắt đầu game, người chơi sẽ điều hành một studio âm nhạc nho nhỏ ít tiếng tăm đang nuôi hy vọng nổi danh trong làng giải trí. Để làm được điều đó, người chơi cần phải cố gắng tạo dựng thương hiệu riêng của mình và sau đó là lên kế hoạch lăng xê bằng mọi phương tiện truyền thông có thể để công ty của bạn đến gần hơn với công chúng.

Người chơi sẽ phải đứng ra lo toan từ những thứ nhỏ nhất như xúc tiến thị trường, quảng cáo,...cho đến sản xuất đĩa CD, tổ chức sự kiện. Người chơi sẽ bắt đầu chỉ với quản lý một ca sĩ duy nhất nhưng dần theo thời gian, công ty sẽ phát triển và cố gắng tuyển mộ thêm nhiều nhân vật tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.

Để giúp ca sĩ của bạn phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới thì bắt buộc phải hỗ trợ họ trong việc luyện tập và trau dồi thêm các kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo vào biểu diễn tốt hơn. Bên cạnh đó là liên tục tổ chức các sự kiện liveshow hay gặp gỡ giao lưu với các fan hâm mộ.

Một khi ca sỹ của bạn thu hút được nhiều fan hâm mộ hơn đồng nghĩa với việc công ty chủ quản sẽ càng trở nên nổi tiếng và ngày càng kiếm thêm được lợi nhuận. Lượng đĩa CD ngày càng bán chạy hơn thì ca sĩ của bạn cũng sẽ có những bản hit đình đám và có cơ hội nhận được những giải thưởng âm nhạc danh giá. Mục tiêu cuối cùng trong trò chơi là giành chiến thắng với việc có được giải thưởng Japan Million Award.

Thông thường khi Kairosoft phát hành một tựa game tại thị trường Nhật Bản trước tiên thì phải mất một hoặc hai tháng mới lên Google Play với phiên bản tiếng Anh toàn thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu Million March thì bạn phải bỏ ra số tiền là 4,99 $ để mua nó. Dự kiến, phiên bản toàn cầu của game sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Link download: iOS/ Android