miHoYo tiếp tục có động thái mới khiến fan lo lắng về màn đụng độ của 2 siêu phẩm

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/02/2024 10:55 AM

Một cuộc đối đầu “kinh thiên động địa” sắp xảy ra trong tháng 5 này?

Như các game thủ đều đã biết, miHoYo đang “rục rịch” chuẩn bị cho màn ra mắt của Zenless Zone Zero (ZZZ) trong năm 2024. Đây chính là bom tấn Gacha mới nhất, được khán giả đặt kỳ vọng sẽ phát huy tối đa những yếu tố độc quyền và cải thiện nhiều hạn chế mà Genshin Impact và Honkai: Star Rail còn tồn đọng. Trước đó, trò chơi này đã phát hành phiên bản Equalizing Test để người chơi đăng ký trải nghiệm từ sớm. Nhìn chung, các khâu tạo hình, âm thanh, hiệu ứng… cho tới lối chơi và cơ chế quay thưởng của bom tấn này đều dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng.

miHoYo tiếp tục có động thái mới khiến fan lo lắng về màn đụng độ của 2 siêu phẩm - Ảnh 1.

ZZZ đang là siêu phẩm được mong chờ nhất bởi các fan nhà miHoYo.

Mới đây, fanpage chính thức của ZZZ tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải một thông tin mới khiến cộng đồng game thủ “điêu đứng”. Theo đó, bài đăng cho rằng ZZZ dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 5 sắp tới, thậm chí miHoYo đã cho mở phiên bản đăng ký trước ở thị trường Trung Quốc. Rõ ràng, đây là một thông báo đáng mừng bởi trước đây, trò chơi này vẫn chưa hé lộ khoảng thời gian ra mắt chính thức.

photo-1709090807745

ZZZ đang được đồn đoán là sẽ phát hành toàn cầu vào tháng 5/2024. (Nguồn: Zenless Zone Zero Vietnamese)

Tuy nhiên, thời điểm này cũng khiến đa số fan hâm mộ vừa mừng, vừa lo. Bởi lẽ, tháng 5 cũng là khi Wuthering Waves - bom tấn đối thủ của nhà Kuro Game dự kiến phát hành. Rõ ràng, cả hai siêu phẩm Gacha này đều có nhiều tinh chỉnh và yếu tố mới lạ. Song nếu xuất hiện gần như cùng lúc, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy lưỡng lự và không kém phần hoang mang.

miHoYo tiếp tục có động thái mới khiến fan lo lắng về màn đụng độ của 2 siêu phẩm - Ảnh 3.

Nhiều game thủ cho rằng, việc hai bom tấn được phát hành cùng 1 thời điểm là chưa hợp lý.

Hiện tại, Wuthering Waves cũng đang phát hành bản thử nghiệm Closed Beta Test (CBT2). Do đó, việc trò chơi này được “trình làng” vào tháng 5 là hoàn toàn có thể xảy ra. Với dung lượng khổng lồ cùng lối chơi khác biệt, chắc chắn ZZZ và Wuthering Waves sẽ có một màn cạnh tranh không tưởng trong thời gian sắp tới.

https://gamek.vn/mihoyo-tiep-tuc-co-dong-thai-moi-khien-fan-lo-lang-ve-man-dung-do-cua-2-sieu-pham-178240228103323835.chn