miHoYo chính thức xác nhận một điều, fan Genshin Impact ngày càng buồn lòng, chỉ biết ngậm ngùi

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/02/2024 12:31 PM

Các fan của Genshin Impact đều cảm thấy tương đối thất vọng trước thông tin này.

Không thể phủ nhận rằng miHoYo luôn rất nỗ lực để làm hài lòng các game thủ Genshin Impact khó tính của mình. Thế nhưng rõ ràng, mọi thứ dường như vẫn là chưa đủ. Bên cạnh vấn đề về mặt hạn chế của tài nguyên trong trò chơi, không ít người còn tỏ ra chán nản trước sự thiếu hụt nội dung, đặc biệt là với những ai đã hoàn thành xong cốt truyện của Genshin Impact. Thế nhưng, thay vì đáp ứng nhu cầu, mong mỏi của người chơi, miHoYo lại lạnh lùng đưa ra một quyết định gây thất vọng tất cả.

miHoYo chính thức xác nhận một điều, fan Genshin Impact ngày càng buồn lòng, chỉ biết ngậm ngùi - Ảnh 1.

Cụ thể, NPH này cho biết họ sẽ không bổ sung thêm nội dung endgame nào khác bên cạnh những gì đã có sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc La Hoàn Thâm Cảnh sẽ vẫn là cách duy nhất để người chơi có thể kiểm tra sức mạnh, năng lực tác chiến của các nhân vật, đội hình mà mình dày công gây dựng. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm các nội dung mới, cách duy nhất là chờ đón những sự kiện, cập nhật mới đều đặn theo thời gian của Genshin Impact. Bản thân miHoYo cũng có những chia sẻ về quyết định này khi cho rằng họ làm vậy vì không muốn người chơi có thêm những mối ưu phiền, lo lắng. Ngoài ra, dự án với các thẻ giao dịch mang tên Genius Invocation cũng có thể coi như một trải nghiệm nội dung mới.

miHoYo chính thức xác nhận một điều, fan Genshin Impact ngày càng buồn lòng, chỉ biết ngậm ngùi - Ảnh 2.

Việc HoYoverse không sẵn lòng tạo ra các chế độ trò chơi kết thúc mới là một sự thất vọng lớn đối với người chơi và đặc biệt là những streamer, YouTuber. Ngoài ra, các game thủ đã chi hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la để biến nhân vật của họ trở nên mạnh mẽ nhất có thể cũng sẽ mong chờ một chế độ cạnh tranh mới. Nhưng dường như điều này sẽ không bao giờ xảy ra, chừng nào miHoYo còn là nhà phát triển của Genshin Impact.

photo-1708572593025

Về cơ bản, những tranh cãi này gần như sẽ chẳng bao giờ có hồi kết khi miHoYo buộc phải lựa chọn chiều lòng những người chơi tập trung vào câu chuyện và những người thích hệ thống chiến đấu cạnh tranh. Và với việc luôn cải thiện, bổ sung, cải thiện những tính năng như câu cá, nấu ăn, khai thác mỏ và trang trí nhà cửa so với hệ thống chiến đấu cũng đủ cho thấy NPH này đang ưu tiên giới game thủ nào hơn.

https://gamek.vn/mihoyo-chinh-thuc-xac-nhan-mot-dieu-fan-genshin-impact-ngay-cang-buon-long-chi-biet-ngam-ngui-178240222113324181.chn