Might & Magic: Chess Royale - Game "Cờ nhân phẩm" hỗ trợ 100 người chơi chính thức mở cửa

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/01/2020 09:40 PM

 
  thích

Ngay từ bây giờ game thủ Việt có thể đăng ký và trải nghiệm Might & Magic: Chess Royale.

Might & Magic: Chess Royale sở hữu lối chơi quen thuộc của các tựa game Auto Chess thông thường nhưng nó hỗ trợ lên tới 100 người thay vì 8 người. Là dự án được phát triển bởi Ubisoft, Might & Magic: Chess Royale đã kế thừa thành công thương hiệu Heroes of Might and Magic vốn không mấy lạ lẫm với game thủ Việt. Nó đưa ngươi chơi vào đấu trường khép kín và cạnh tranh với những người chơi khác bằng dàn quân cờ của mình. Các vòng đấu sẽ loại dần người chơi một cách ngẫu nhiên khi rút máu bất kỳ ai thua vòng đó, người chơi hết máu sẽ bị loại ra khỏi trận đấu.

Might & Magic: Chess Royale - Game Cờ nhân phẩm hỗ trợ 100 người chơi chính thức mở cửa - Ảnh 1.

Các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng nghề/tộc riêng biệt khi có đủ số quân cờ khác nhau trên bàn. Bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn theo cách của mình để chiến đấu hữu hiệu nhất. Ngoài ra, game thủ Might & Magic: Chess Royale còn có thể nâng sao 3 quân cờ cùng loại để thay đổi hình dạng và chỉ số của chúng trong chiến trận. Đó đều là những đặc trưng của hầu hết các game Cờ nhân phẩm hiện có trên thị trường.

Might & Magic: Chess Royale - Game Cờ nhân phẩm hỗ trợ 100 người chơi chính thức mở cửa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu như các trận đấu Auto Chess có tiêu chuẩn 8 người chơi cùng lúc thì Might & Magic: Chess Royale lại chơi lớn khi hỗ trợ tới 100 người chơi tham gia cùng thời điểm. Bên cạnh các quân cờ, bạn còn có thể dùng vàng để mua được những phép thuật đặc biệt nhằm hỗ trợ trong trận chiến song song với combo tộc hệ các nhân vật, từ đó tạo nên một kiểu chiến thuật đặc thù của riêng của mình.

Might & Magic: Chess Royale - Game Cờ nhân phẩm hỗ trợ 100 người chơi chính thức mở cửa - Ảnh 3.

Có thể nói với những tính năng mới mẻ như mua phép thuật sử dụng trong trận hay hỗ trợ lên đến 100 người chơi, Might & Magic: Chess Royale thực sự là dự án game Cờ nhân phẩm đáng để bản thử qua. Ngay từ bây giờ game thủ Việt có thể trải nghiệm trò chơi trên cả hai nền tảng iOS và Android thông qua việc chuyển vùng kể từ 30/1.

Link tải: iOSAndroid