Miếng dán chống trơn cho chuột gaming - Mặt hàng hot đặc biệt hiện nay cho game thủ Việt Nam

RED  - Theo Helino | 28/06/2018 08:00 PM

Miếng dán chống trơn đang trở thành món hàng hot cho game thủ Việt bị mồ hôi tay bởi giá thành rẻ mà hiệu năng thể hiện rõ ràng!

Đối với nhiều game thủ bị ra mồ hôi tay thì việc sử dụng chuột, bàn phím khi thi đấu quả thực là vô cùng khó chịu! Đơn giản bởi bấm nút, di chuyển góc nhìn bị trơn tuồn tuột, lúc lại bấm trượt hay 'vẩy' trượt thì đúng là tức tới phát điên.

Chính vì vậy mà những game thủ 'tay ướt' này luôn muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm chống trơn trượt. Tuy nhiên không phải hãng nào làm gear ngon lành cũng để ý tới vấn đề này để làm thêm lớp nhám riêng cho người sử dụng, họ thường làm loại vỏ trơn tuột đơn giản mà thôi.

Để giải quyết vấn đề này thì hiện tại ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện loại 'dán chống trượt' dành cho chuột vô cùng hữu hiệu. Theo đó thì miếng dán này làm bằng cao so với các mặt ma sát cực ngon giúp cho việc cầm nắm hay bấm chuột trở nên vô cùng hiệu quả.

Cụ thể thì miếng dán này được cắt sẵn theo từng loại chuột phổ biến và chỉ việc mang về dính vào gear của mình ở nhà rồi dùng luôn. Các vị trí hỗ trợ bao gồm 2 bên mouse, các nút chính trái phải. Mục đích chính là di hay bấm chuột không bị trơn trượt.

Theo phản ánh của nhiều game thủ thì miến dán này khá rẻ (chỉ khoảng 150 ngàn đồng) mà hiệu quả. thấy rõ, các miếng cao su này chống trơn trượt cho tay bị mồ hôi tay rất hiệu quả, hơn hẳn so với vỏ chuột nhựa bình thường rất 'bóng loáng'.

Hiện tại phụ kiện này đang được bày bán khá phổ biến tại các shop gaming gear online, game thủ có thể tìm thấy quảng cáo ở nhiều group, ví dụ như Vietnam Gaming Show.