Microsoft tung teaser Windows 11 kích thích người dùng, hé lộ nhạc khởi động hoàn toàn mới

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/06/2021 03:48 PM

 
  thích

Windows 11 tung teaser hé lộ nhạc khởi động hoàn toàn mới ngay trước ngày ra mắt.

Theo như thời gian công bố của Microsoft thì hệ điều hành Windows 11 rẽ chính thức ra mắt người dùng vào ngày 24/6/2021, tức là cách chúng ta chỉ còn 1 ngày nữa mà thôi. Thông tin này khiến rất nhiều người dùng Windows lâu năm cảm thấy vô cùng phấn khích.

Và có lẽ Microsoft cũng biết thế nên tranh thủ trước "giờ G" ra mắt, ông lớn ngành công nghệ này đã tung ra một video teaser của Windows 11 hé lộ về nhạc nền khởi động mới sẽ sử dụng cho hệ điều hành này. Nói thiệt thì cảm giác cứ như chờ game ra mắt ấy các bạn ạ.

Nghĩ lại cũng đúng, Microsoft đã đổi sang một hệ điều hành hoàn toàn mới thì cũng phải sử dụng một âm thanh khởi động cũng mới nốt chứ sao dùng lại âm thanh khởi động của Windows 10 được đúng không các bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người xem cho rằng, Windows 11 là một hệ điều hành thay đổi tập trung vào giao diện người dùng thì việc thay một nhạc nền mới lại không hợp lý lắm. Hoặc đoạn teaser trên có thể là dấu hiệu cho thấy Microsoft sẽ tung ra một hệ điều hành khác nữa, hoặc ra mắt tai nghe Surface mới.

Còn các bạn nghĩ thế nào? Liệu đây sẽ là nhạc khởi động mới của Windows 11 hay là báo hiệu ra mắt của sản phẩm mới toanh của Microsoft đợt này?

Nguồn mspoweruser biên dịch GVN360