Microsoft hé lộ ngày ra mắt của Windows 11?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2021 07:30 PM

 
  thích

Liệu phiên bản tiếp theo của Windows 10 có phải là Windows 11?

Mới đây, Giám đốc điều hành Microsoft, ông Satya Nadella đã hé lộ một thông tin cực kỳ quan trọng về thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Windows. Theo đó, sự kiện giới thiệu này sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tới đây và người dùng trên toàn thế giới sẽ được lần đầu tiên chứng kiến hậu duệ của Windows 10.

Microsoft hé lộ ngày ra mắt của Windows 11? - Ảnh 1.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

 Theo Nadella, đây là "một trong những bản cập nhật quan trọng nhất cho Windows trong vòng 10 năm qua". Trước đó vào tháng 3, Microsoft cũng từng tiết lộ về một thứ gọi là "gần như Windows 11". Hành trình ra đời và phát triển của phiên bản mới này được Microsoft coi là cuộc cách mạng hóa nền tảng Windows UX.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2015, Windows 10 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi nối tiếp các bậc đàn anh để trở thành hệ điều hành máy tính phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, việc phổ biến của Windows 10 đã trở thành một khái niệm gần như là "điều đương nhiên" và điều này cho thấy sự thành công vượt trội của Microsoft với sản phẩm của mình.

Sau chiến tích lẫy lừng mà Windows 10 đã đạt được, liệu thế hệ tiếp theo của nó có duy trì được nấc thang thành công? Chúng ta hãy cùng chờ xem.