Microsoft giới thiệu bản làm lại tuyệt đẹp của Đế Chế 2, có cả chủng tộc Việt Nam

Real Madrid  - Theo Helino | 10/06/2019 09:36 PM

Một điều đặc biệt trong AoE II DE là nhiều khả năng sẽ có cả một chủng tộc với tên gọi Vietnamese. Như trong phiên bản cũ Age of Empires 2, Việt Nam cùng Burmese, Khmer và Malay là 4 đế quốc mới xuất hiện trong bản mở rộng Rise of the Rajas.

Trong buổi họp báo E3 2019 vừa kết thúc vào sáng nay theo giờ Việt Nam, Microsoft đã giới thiệu bản làm lại với đồ họa 4K cho tựa game chiến thuật đình đám Age of Empires II. Với tên gọi Age of Empires II: Definitive Edition, đây sẽ là bước tiếp theo trong chiến dịch hồi sinh lại dòng game AoE nổi tiếng một thời.

Hẳn các bạn còn chưa quên, vào năm 2018, phiên bản Age of Empires: Definitive Edition cũng đã ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dù không quá thành công nhưng AoE DE một lần nữa lại thắp nên ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng người hâm mộ. Với AoE II DE lần này, hy vọng tựa game sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Microsoft giới thiệu bản làm lại tuyệt đẹp của Đế Chế 2, có cả chủng tộc Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh làm lại với đồ họa 4K của Age of Empires II: Definitive Edition

Một điều đặc biệt trong AoE II DE là nhiều khả năng sẽ có cả một chủng tộc với tên gọi Vietnamese. Như trong phiên bản cũ Age of Empires 2, Việt Nam cùng Burmese, Khmer và Malay là 4 đế quốc mới xuất hiện trong bản mở rộng Rise of the Rajas. Với bản làm lại lần này của AoE 2, những bản mở rộng rất có thể sẽ được tích hợp sẵn trong game. Như vậy, chúng ta có thể chơi ngay chủng tộc Việt Nam ở phiên bản mới.

Theo dự kiến, Age of Empires II: Definitive Edition sẽ phát hành cho PC và Xbox One. Với bản PC, các bạn có thể chơi thông qua Microsoft Store hoặc Steam. Thời điểm ra mắt sẽ là mùa đông năm 2019.