Michael B. Jordan lần đầu làm đạo diễn với phim về tay đấm huyền thoại

HÀ PHƯƠNG  VOV | 21/10/2022 10:51 AM

Đoạn trailer đầy căng thẳng nhưng cũng tràn ngập cảm xúc và cảm hứng thể thao hứa hẹn mang đến một tác phẩm hành động - chính kịch đậm chất Hollywood.

Michael B. Jordan lần đầu làm đạo diễn với phim về tay đấm huyền thoại

Năm năm sau thành công của "Creed II", thương hiệu phim thể thao đình đám sẽ chính thức trở lại với phần phim tiếp theo "Creed III" (tựa Việt: "Creed III: Tay đấm huyền thoại"), đánh dấu lần đầu tiên Michael B. Jordan ngồi ghế đạo diễn. Đây là phần phim thứ 9 trong thương hiệu "Rocky", loạt phim gắn liền với tên tuổi tài tử Sylvester Stallone.

Trailer phim Creed III: Tay đấm huyền thoại

"Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới" Michael B. Jordan nói về dự án trong buổi họp báo ra mắt trailer đầu tiên của phim hôm 19/10: "Tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để thử sức. Việc lớn lên trên phim trường và làm việc trong ngành hơn 20 năm qua giúp tôi dần hiểu cách một bộ phim được thực hiện. Tôi cuối cùng đã đạt đến cột mốc này trong sự nghiệp, nơi được kể chuyện thay vì đứng trước ống kính, làm theo chỉ dẫn của người khác".

Bên cạnh Michael B. Jordan, "Creed III: Tay đấm huyền thoại" cũng đón chào sự trở lại của các gương mặt quen thuộc Tessa Thompson hay Phylicia Rashad. Phim cũng sẽ có sự tham gia của gương mặt mới - Jonathan Majors. Tuy nhiên, "Creed III: Tay đấm huyền thoại" sẽ là phần phim đầu tiên không có sự xuất hiện của Sylvester Stallone - võ sĩ Rocky huyền thoại năm nào.

Michael B. Jordan lần đầu làm đạo diễn với phim về tay đấm huyền thoại - Ảnh 2.

Đoạn trailer phim vừa được hé lộ giới thiệu đến khán giả câu chuyện mới tay đấm lừng danh Adonis Creed, khi gặp gỡ một người bạn cũ, nhưng cũng đồng thời là đối thủ mới của anh, Anderson Dame. Cả hai từng có một quá khứ thân thiết, mà theo lời Creed nói, Dame “giống như gia đình của anh”. Tuy nhiên, một biến cố trong quá khứ xảy ra, đẩy Creed và Dame về hai đầu chiến tuyến. Giờ đây, khi đã trưởng thành, họ gặp lại nhau trên sàn đấu, để rồi trở thành những đối thủ “không đội trời chung”.

Với thông điệp “Kẻ thù lớn nhất là quá khứ”, mạch truyện chính của "Creed III: Tay đấm huyền thoại" sẽ đào sâu vào ký ức của tay đấm lừng danh. Những mối quan hệ cũ, những vết thương, nỗi đau tưởng chừng đã ngủ yên sẽ một lần nữa dằn vặt Creed, buộc anh phải đưa ra những quyết định quan trọng để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình cùng sự nghiệp thăng hoa mà anh đang có. Hành trình “từ bỏ sự sợ hãi và cảm giác tội lỗi” trong quá khứ sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình của một tượng đài boxing.

Michael B. Jordan lần đầu làm đạo diễn với phim về tay đấm huyền thoại - Ảnh 3.

Đoạn trailer đầy căng thẳng nhưng cũng tràn ngập cảm xúc và cảm hứng thể thao hứa hẹn mang đến một tác phẩm hành động - chính kịch đậm chất Hollywood, tiếp nối thành công của những phần phim tiền nhiệm trong loạt "Creed" nói riêng và thương hiệu "Rocky" nói chung. Với thành tích phòng vé ấn tượng của hai phần phim trước, lần lượt là 173 triệu USD và 214 triệu USD doanh thu toàn cầu, "Creed III: Tay đấm huyền thoại" được mong đợi sẽ tiếp tục là bom tấn thành công về mặt thương mại tại các rạp chiếu.

"Creed III: Tay đấm huyền thoại" dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/3/2023.

Ảnh: MGM