Mic Check RNG vs Gen.G: người Trung Quốc đã không hề chơi xấu tại CKTG 2018

Scooby  - Theo Helino | 20/10/2018 05:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tình huống check bụi cỏ đường dưới của ba thành viên bên phía RNG đơn giản chỉ đến từ kinh nghiệm cũng như sự cẩn thận vốn có của một đội tuyển hàng đầu thế giới.

Trận đấu cuối cùng của bảng B CKTG 2018, tình huống núp bụi của Gen.G sau đó bị các thành viên bên phía RNG phát hiện và lấy về chiến công đầu gã gây ra một vụ lùm xùm nho nhỏ trong cộng đồng LMHT thế giới. Một lượng lớn những fan hâm mộ tin rằng các đội tuyển LPL đã chơi không đẹp khi chia sẻ kinh nghiệm đấu tập (scrim) với nhau, đặc biệt là sau những phát ngôn bóng gió của một số tuyển thủ phương Tây trên mạng xã hội. Phần còn lại, nhất là những khán giả Trung Quốc thì ra sức bảo vệ các đội tuyển gà nhà.

Mic Check RNG vs Gen.G: người Trung Quốc đã không hề chơi xấu tại CKTG 2018 - Ảnh 1.

Mới đây, đoạn mic check đầu trận đấu giữa RNg và Gen.G đã được ông bố, và dưới đây là cái cách mà RNG có được một pha check bụi thần sầu:

Mic Check RNG - Gen.G

Một số phản ứng của khán giả sau khi xem mic check:

1. 3 tuyển thủ thuộc một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại thực hiện 1 pha check bụi. Mọi người: "Ối giời ơi! Tàu chơi bẩn kìa, Tàu leak scrim kìa!"

2. Trong một trận đấu chuyên nghiệp khi đường trên và rừng sẽ luôn kiểm tra xem đường trên và rừng đối thủ có ở nửa trên bản đồ không. Trong trường hợp này của RNG, họ không thấy cả đường trên đường dưới đối phương đâu nên họ dùng não của mình để suy đoán thôi mà. Đơn giản vậy thôi.

4. Hài ở chỗ là mọi người còn lo các tuyển thủ RNG có bị ảnh hưởng tinh thần gì không bởi cáo buộc vô lý này. Nhưng nhìn trong clip này để thấy họ gắt như thế nào.

- Thực ra chẳng ai thắc mắc gì pha check bụi này. Chỉ khi 2 tuyển thủ chuyên nghiệp là Perkz và Odoamne lên tiếng về việc tuyển thủ và HLV LPL chia sẻ kết quả scrim, và lúc ấy thì dân tình mới náo loạn cả lên. Chung quy Perkz là ông đầu têu.

5. G2 chuẩn bị ăn no hành rồi, cười bục quần.

6. Không thể tin được là đã có số lượng lớn những người xấc xược coi một pha xử lý hay như thế này thành một mánh khóe bẩn thỉu. Ông Perkz cũng khôn lắm, chỉ đưa ra nghi vấn thôi còn kết luận để cho cư dân mạng quyết. Thế mới thấy có nhiều người thua cuộc thì đổ tại hôm đấy trời không đẹp chứ nhất quyết không nhận là mình kém hơn.

7. Đây rõ ràng là bằng chứng không thể chối cãi về những vu khống đổ dồn lên RNG và các đội LPL.

- G2 và Perkz sẽ có câu trả lời chính thức từ RNG vào ngày mai.

8. Thế là chốt được 2 sự thật. 1 là các đội LPL (và dám cá là nhiều khu vực khác cũng làm y hệt) chia sẻ kết quả scrim với nhau. Nhưng pha check bụi cấp độ 1 của RNG không phải là kết quả của việc này. Tweet về "9 HLV EDG" của Odoamne rõ ràng không phải là đoán bừa. Chốt lại là pha check bụi này RNG đỉnh.

9. Mlxg căng quá, chửi thề rõ lắm, bình tĩnh nào anh bạn.

10. Xem mic check của mấy ông bạn này giải trí vãi mèo.

Nguồn: League of Legends Netizen Vtrans