Metal Gear Survive sẽ phát hành vào ngày mai, đáng tiếc rằng game đã bị khóa tại thị trường Việt Nam

Nga0Du  - Theo Helino | 21/02/2018 11:42 AM

Nếu muốn chơi game, bạn buộc lòng phải dùng những phần mềm để chuyển IP sang Mỹ hoặc một vài nước Châu Âu khác.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Metal Gear Survive (tựa game chiến lược của Konami trong năm 2018) cũng chuẩn bị được phát hành. Theo thông báo từ nhà sản xuất, người chơi có thể tải và trải nghiệm game bắt đầu từ 8h sáng mai, 22/2/2018 (theo giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, một điểm cực kỳ đáng tiếc rằng phiên bản PC của game đã bị Konami khóa tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn chơi game, bạn buộc lòng phải dùng những phần mềm để chuyển IP sang Mỹ hoặc một vài nước Châu Âu khác. Đương nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ không được trợ giá và phải mua trò chơi này với giá gốc 39,99$ (~ 920.000 VNĐ).

Giới thiệu về tựa game này, Konami chia sẻ: "Survive đưa người chơi đến với một thế giới song song qua lỗ hổng thời gian, ngay sau khi phiên bản Ground Zeroes kết thúc. Tựa game sẽ theo chân những người lính của MSF còn sót lại khi căn cứ của họ bị phá hủy, sau đó họ đặt chân đến một vùng đất mới toanh với những con zombie gớm ghiếc với một nhiệm vụ duy nhất: Sống sót trở về."

Vẫn là phong cách hành động bí mật, thế nhưng Metal Gear Survive sẽ là một game phối hợp nhóm giữa 4 game thủ. Vẫn là những hình ảnh quen thuộc của Fox Engine, nhưng giờ đây đối thủ của những người lính can trường từng một lòng đi theo Big Boss lại là những sinh vật cực kỳ quái dị với những mảnh tinh thạch trên đầu, khá giống với những con quái vật trong The Phantom Pain. Đây sẽ là một tựa game giúp làm hoàn thiện trải nghiệm của Metal Gear Solid V. Chính vì thế, nhiều người hâm mộ kỳ vọng rằng nhà phát hành game Nhật Bản sẽ làm gì đó để chiều lòng cộng đồng game thủ hâm mộ series game lâu đời này.